Ngân hàng nhà nước khuyến khích ngân hàng cho vay tín chấp

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi aspnetit007, 18/12/15.

 1. aspnetit007

  aspnetit007 Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  12/10/15
  Bài viết:
  10
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  vay tin chap tai tphcm la nơi có số lượng vay lớn trên cả nước với nhiều doanh nghiệp tập trung, nhiều dân cư khắp các vùng sinh sống và làm việc, vì thế nhu cầu cũng cao hơn các vùng khác so với cả nước, nhiều doanh nghiệp cần quy động vốn triển khai dự án, doanh nghiệp mới thành lập cần nguồn vốn đầu tư, và rất nhiều nhu cầu khác từ người dân cũng như doanh nghiệp tại khu vực.
  Ngân hàng Nhà nước vừa có chỉ thị chỉ đạo các nơi cho vay tín dụng thực hiện một số chính sách nhằm thực hiện Chỉ thị 11 của Thủ tướng để giải quyết khó khăn cho doanh nghiệp. Một trong số đó là việc xây dựng hệ thống xếp hạng tín nhiệm doanh nghiệp để tăng thêm khả năng cho vay chẵng cần tài sản đảm bảo. Trên thực tế, hiện lãi suất đã khá thấp và không còn là trở ngại của doanh nghiệp trong tiếp cận vốn. Thay vào đó, các doanh nghiệp nói là, tình hình bây giờ là họ không còn nhà xưởng, điều kiện để có tài sản thế chấp khi vay ngân hàng.
  [​IMG]
  >>vay tin chap ben tre
  Vì vậy, Ngân hàng Nhà nước yêu cầu các nhà băng xây dựng quy trình thu thập, khai thác thông tin để đánh giá tín nhiệm khách hàng từ Trung tâm thông tin tín dụng quốc gia Việt Nam, các tổ chức xếp hạng tín nhiệm doanh nghiệp… cũng như hệ thống nội bộ. Đây sẽ là mức để các nhà băng xem xét cho vay tín chấp đối với các doanh nghiệp.
  >>vay von khong the chap tai tphcm
  Tín dụng trong nữa năm đầu năm 2014 mới tăng trưởng 3,52% - bằng một phần tư mục tiêu 12-14% của cả năm. Bên cạnh đó, để thúc đẩy tăng trưởng tín dụng, nhà điều hành yêu cầu các nhà băng tích cực tiếp cận với khách hàng có nhu cầu vay vốn. Đồng thời, các ngân hàng cần đẩy mạnh tập trung vốn cho vay đối với các dự án tâm điểm, dự án lớn có hiệu quả và các lĩnh vực ưu tiên theo chủ trương của Chính phủ.
  Cũng trong chỉ đạo này, nhà điều hành yêu cầu gấp rút đẩy mạnh cơ cấu lại các công ty con là công ty cho thuê tài chính. Các đối tượng này được dự định sẽ hỗ trợ doanh nghiệp tăng năng lực sản xuất trong điều kiện khó khăn về vốn, hạn chế khả năng đọng vốn vào tài sản cố định.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Ngân hàng nhà nước khuyến khích ngân hàng cho vay tín chấpLike và Share ủng hộ ITSEOVN