Ngành cắt may

Thảo luận trong 'Đào tạo, các khóa học, lịch học' bắt đầu bởi nguyennam1502, 9/9/16.

  1. nguyennam1502

    nguyennam1502 Thành Viên Mới

    Tham gia ngày:
    8/9/16
    Bài viết:
    11
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    1
    Giới tính:
    Nam
    Ngành công nghiệp thời trang đang phát triển một cách chóng mặt bên cạnh đó nhu cầu may mặc cũng như yêu cầu kỹ thuật của người tiêu dùng cũng ngày một cao. Chính sự phát triển không ngừng của thời trang đã khiến các bạn trẻ theo đuổi ngành này để thỏa mãn niềm đam mê sáng tạo. Hiểu được điều đó chúng tôi mở lớp dạy cắt may nâng cao phục vụ cho các học viên muốn thể hiện sự sáng tạo trong những sản phẩm thời trang của mình.

    Ngành công nghiệp thời trang đang phát triển một cách chóng mặt bên cạnh đó nhu cầu may mặc cũng như yêu cầu kỹ thuật của người tiêu dùng cũng ngày một cao. Hiểu được điều đó chúng tôi đã không ngừng lỗ lực sáng tạo, thay đổi kỹ thuật cắt may sao cho phù hợp với tốc độ phát triển của ngành công nghiệp thời trang cũng như đáp ứng được những yêu cầu của người tiêu dùng bởi vậy Hồng Linh mong muốn được chia sẻ những kinh nghiệm về thời trang cũng như kỹ thuật cắt may đến những bạn đang có nhu cầu muốn học cắt may nâng cao đế đuổi kịp với sự phát triển của ngành công nghiệp thời trang cũng như đáp ứng được những mong muốn của khách hàng.


    Trên thị trường Việt Nam thì ngành công nghiệp thời trang vẫn luôn là ngành mang lại JDP lớn cho đất nước và luôn trong tình trạng thiếu thợ. Nắm bắt được lợi ích và những nhu cầu cần thiết của ngành dệt may thời trang, chúng tôi liên tục mở lớp dạy cắt may cơ bản, dạy cắt may nâng cao, dạy cắt may thời trang với mong muốn chia sẻ kinh nghiệm nghề nghiệp với các học viên có đam mê, yêu nghề và gắn bó với nghề với mong muốn tạo được cho các bạn những kiến thức thực tế nhất để các bạn phát triển nghề theo hình thức làm cho công ty hoặc mở tiệm may, kinh doanh thời trang

    Nếu bạn muốn học cắt may hãy đến với Công Ty Thiết Kế Thời Trang Nam Nguyễn
    Số điện thoại : 0981 29 69 66
     
    Cảm ơn đã xem bài:

    Ngành cắt may

    Đang tải...


Chủ để tương tự : Ngành cắt
Diễn đàn Tiêu đề Date
Rao Vặt Toàn Quốc Cắt khoan bê tông là một cụm từ được dùng để miêu tả một ngành nghề 14/12/16
Rao Vặt Toàn Quốc Bán các loại máy ngành may máy cắt vòng essy 28/10/16
Rao Vặt Toàn Quốc Máy Cắt Vòng Trong Ngành May Lastar DY-3400A/DY-4000A 14/9/15
Rao Vặt Toàn Quốc Medium nỗ lực trở thành Netflix của ngành xuất bản 20/2/17
Rao Vặt Toàn Quốc Hướng dẫn sinh viên làm đồ án tốt nghiệp ngành CNTT 18/2/17

Like và Share ủng hộ ITSEOVN