Ngành điều dưỡng không chỉ dành riêng cho phái nữ

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Bắc' bắt đầu bởi hatrang1995, 4/7/16.

 1. hatrang1995

  hatrang1995

  Vip Member

  Tham gia ngày:
  25/9/15
  Bài viết:
  98
  Đã được thích:
  2
  Điểm thành tích:
  8
  Không riêng gì nữ giới mà có rất nhiều những bạn nam muốn theo học ngành Cao đẳng Y Điều Dưỡng vì đây là một trong những ngành Hot nhất trong khoa Y Dược.

  Ngành Y cao đẳng dược hà nội thanh xuân hà nội chính là 1 trong những ngành hiện tại được rất nhiều các bạn thí sinh quan tâm đến do mức điểm đầu vào các trường chỉ ở tầm trung và sau khi tốt nghiệp có nhiều cơ hội việc làm. Tuy thế, có nhiều người cho rằng, ngành học này chỉ phù hợp với phái yếu? Suy nghĩ đó có thật sự đúng và phái mạnh có nên học ngành này hay không?

  [​IMG]

  Ngành cao đẳng y điều dưỡng không chỉ phù hợp với phái nữ

  Công việc chính của các bạn học viên sau tốt nghiệp Cao đẳng Y Điều Dưỡng là làm việc tại:

  • Trạm xá
  • Bệnh viện
  • Cơ sở y tếy
  • Viện điều dưỡng..
  Nhiệm vụ của các điều dưỡng viên là tiếp nhận và tổ chức kế hoạch nhằm chăm sóc bệnh nhân, hỗ trợ bác sĩ. Như tiêm thuốc, theo dõi các chỉ số sức khỏe của bệnh nhân và báo cáo lại cho bác sĩ.

  Chính vì vậy, công việc của điều dưỡng viên không quá là vất vả và cũng không đặt yêu cầu quá cao về kiến thức, giao tiếp, ngoại ngữ... nhưng cần độ khéo léo, tỉ mỉ nên rất phù hợp với phái nữ/ cao đẳng y tế hà nội Tuy nhiên, ngành y điều dưỡng còn là ngành học phù hợp với các bạn nam

  [​IMG]

  Rất nhiều thí sinh nam đăng kí xét tuyển vào Cao đẳng Y Điều Dưỡng


  Nói tới Y Điều Dưỡng viên thì hầu hết mọi người đều nghĩ đến những bạn nữ khéo léo, xinh xắn. Tuy nhiên, trong thực tế có rất nhiều các bạn nam tại rất nhiều bệnh viện, trạm xá,.. không ít nam giới đang làm công việc này.

  Lý do gì họ theo đuổi công việc Điều Dưỡng viên?

  Bởi công việc của Y Điều Dưỡng viên khá linh hoạt và không bị sức ép quá nhiều nên có thể làm thêm ngoài.

  Hơn thế nữa, y điều dưỡng viên là người trực tiếp săn sóc bệnh nhân nên cần độ kiên trì cao để có thể đáp ứng được với từng đối tượng . Tính chất công việc đó giúp các bạn nam có thể trau dồi bản lĩnh, điềm tĩnh – Yếu tố cần có để trở nên thành công.

  Đặc biệt, trong môi trường nhiều nữ giới làm việc trong Y Điều Dưỡng, nam giới có thể dễ dàng thăng tiến hơn trong công việc và được ưu tiểm đảm nhiệm các chức năng quản lý.

  Vậy học cao đẳng y điều dưỡng hà nội, bạn có thể đáp ứng được công việc khi ra trường?
  Cao đẳng y điều dưỡng Hà Nội là ngành học được trực tiếp Bộ giáo dục giao chỉ tiêu cho khoa Dược – Trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội. Do đó, tất cả các chương trình giảng dạy đều được Bộ giáo dục kiểm duyệt.

  Điểm mạnh của trường là:

  • Giáo trình đạt chuẩn của Bộ
  • Mô hình học hiện đại theo tiêu chí 3 không “Không rườm rà – Không máy móc – Không xa rời thực tiễn”
  • Đội ngũ giảng viên giỏi, dạy dễ hiểu và không ngừng tiếp lửa đam mê cho tất cả các học viên
  • Mỗi sinh viên sẽ thường xuyên được tham gia vào các phong trào chung của trường lớp để đạt được nhiều thành tích – điểm nhấn mà các nhà tuyển dụng lưu ý tới khi tuyển dụng
  • Đặc biệt, học viên sẽ được cấp bằng chính quy nên dễ dàng xin việc tại các cơ quan nhà nước hay tư nhân
  Hiện tại nhà trường đang tiến hành tuyển sinh Cao đẳng điều dưỡng hà nội Vì thế, nếu bạn thực sự quan tâm và mong muốn được đào tạo tại khoa Y Dược – trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội, hãy liên hệ tới phòng tuyển sinh theo địa chỉ:

  Văn phòng tuyển sinh Cao đẳng dược hà nội , Phòng 103 nhà B (tầng 1) Số 209 Tây Sơn – Đống Đa – Hà Nội(Đối điện trường Đại học Thủy Lợi).

  Điện thoại liên hệ:04.627.55166 – 0973 939 696
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Ngành điều dưỡng không chỉ dành riêng cho phái nữLike và Share ủng hộ ITSEOVN