Ngày mua sắm Online Friday năm nay có gì mới?

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi seowapsite, 30/9/16.

 1. seowapsite

  seowapsite

  Vip Member

  Tham gia ngày:
  25/5/15
  Bài viết:
  1,552
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  38
  Giới tính:
  Nam
  Hôm nay (30/9), Cục Thương mại điện tử và Công nghệ thông tin (Cục TMĐT và CNTT) - Bộ Công Thương phối hợp ma giam gia lazada cùng Hiệp hội Thương mại điện tử (VECOM) và các doanh nghiệp trong lĩnh vực TMĐT chính thức tổ chức ngày Online Friday - Mua sắm mùa Thu năm 2016. Ban Tổ chức cho biết, đến hết ngày 28/9 đã có hơn 300 doanh nghiệp được duyệt tham gia, dự kiến sẽ có gần 61.300 sản phẩm khuyến mãi được công bố trên website OnlineFriday.vn và ứng dụng Online Friday trên nền tảng di động.
  [​IMG]
  Đại điện Cục TMĐT và CNTT cho hay, sau khi tiếp thu kinh nghiệm và phản ánh của doanh nghiệp, người tiêu dùng từ những năm trước, chương trình năm nay sẽ có nhiều thay đổi nổi bật như: Doanh nghiệp ma giam gia tiki tham gia đăng ký tham dự sẽ phải qua khâu xét duyệt chặt chẽ thông tin; Sản phẩm doanh nghiệp sau khi đưa lên hệ thống sẽ không được phép thay đổi giá gốc/niêm yết. Giá này sẽ được BTC phối hợp với các hệ thống so sánh giá để đánh giá. Đặc biệt, một điểm mới quan trọng của chương trình năm nay thu hút nhiều khách hàng chú ý là cơ chế phản ánh, báo xấu.
  [​IMG]
  Theo đó, người tiêu dùng có thể phản ánh/báo xấu khi phát hiện doanh nghiệp vi phạm các nội quy như: Nội dung sản phẩm không đúng, gây phản cảm; Giá khuyến mãi trên website sai lệch với giá trên Online Friday, Giá gốc/niêm yết cao hơn giá thị trường - khuyến mãi ảo; sản phẩm hết hàng mà không hạ thông tin, chất lượng sản phẩm không đúng với mô tả… Các thông tin ma giam gia adayroi sẽ được Ban tổ chức xử lý Real - Time (hệ thống cập nhật và cảnh báo ngay). Ngay sau đó, doanh nghiệp sẽ bị hạ điểm uy tín nếu vi phạm, ảnh hưởng đến thứ tự xếp hạng và khả năng xuất hiện các sản phẩm của doanh nghiệp trên hệ thống. Ngoài hệ thống kỹ thuật của Online Friday 2016, các đơn vị đồng tổ chức cũng chuẩn bị kỹ càng hơn nhằm đảm bảo đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp và người tiêu dùng./.

  Nguồn bài viết: MAGIAMGIAONLINE.NET
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Ngày mua sắm Online Friday năm nay có gì mới?

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN