Ngày tốt, giờ tốt mua xe tháng 6 tuổi Quý Hợi 1983.

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi hienmeo93, 4/6/16.

 1. hienmeo93

  hienmeo93 Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  5/5/16
  Bài viết:
  135
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  trong khoảng xưa cho tới nay, chúng ta thường hay xem ngày lành tháng tốt trước thực hiện các công việc như: xây nhà, cưới hỏi, động thổ, nhập trạch, ma chay…Nhưng Hiện tại, “phú quý sinh lễ nghĩa”, có đại đa số kĩ tính, chọn cả ngày đẹp đế mua xe pháo, bởi theo ý kiến, cái xe được mua vào thì giờ đẹp mới khiến chủ sở hữu được “phát”, mang về đa dạng tài lộc, sức khỏe. “Có kiêng có lành”, càng thận trọng thì quý bạn càng giảm thiểu được những vận hạn xấu đáng tiếc nuối.

  >>> chọn ngày động thổ làm nhà trong tháng 6 cho người tuổi Hợi

  thời điểm tốt để mua xe được xác định phụ thuộc vào tuổi của mỗi người, có người thời điểm này là xấu tuy thế với người kia thì lại là tốt. vậy nên không thể xem chung 1 ngày, một bây giờ cho tất cả các đối tượng.

  chúng tôi sẽ giúp đỡ quý bạn chọn được ngày hiệu quả bằng hầu hết phương cách thức có trị giá hay như; Tứ trụ, Kinh dịch, Bành Tổ kỵ nhật, Khổng Minh lục điệu, Thập Nhị bác bỏ Tú, Thập Nhị Kiến Trừ, Ngọc Hạp Thông Thư, Âm dương ngũ hành, can chi xung hợp... để phân tách toàn diện tốt xấu cùng lúc đưa ra năng xuất đáng tin cậy nhất để quý bạn hoàn toàn yên lòng ngày mua xe của quý bạn là ngày tốt nhất.

  Ngày đẹp, giờ đẹp theo tuổi mua xe tháng 6

  [​IMG]

  Để biết thêm được nhiểu thông tin chi tiết hay được các chuyên gia của chúng tôi tư vấn các bạn có thể ghé qua website của chúng tôi huyenhoc.vn.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Ngày tốt, giờ tốt mua xe tháng 6 tuổi Quý Hợi 1983.

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN