Nghề PG và các nguy hiểm với một số cô gái nữ sinh xinh đẹp xinh đẹp

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi duydiem6868, 24/2/16.

 1. duydiem6868

  duydiem6868 Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  5/4/15
  Bài viết:
  266
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  không chỉ cần phải làm quen với khói thuốc lá, rượu, bia, các cô gái đam mê nghề PG bắt buộc phải tự học cách bảo vệ bản thân mình khỏi một số cám dỗ trong nghề, đặc biệt là một số cố gái chuyên tham dự các dịch vụ của công ty làm sự kiện.

  Ngoài các công việc làm PG cơ bản như giới thiệu sản phẩm, nhãn hàng, tham dự làm PG cho những công ty tổ chức sự kiện,.. nhiều cô gái, với thân hình đẹp đã lựa chọn cho bản thân mình mình một công việc nhẹ nhàng, mà có mức thu nhập cao hơn khá nhiều, đó chính là tham dự tiệc.

  “đây là một việc làm được ăn ngon, mặc đẹp, thu nhập cao tuy nhiên nếu không táo bạo, rất dễ đâm sâu và khó lòng tránh khỏi một số cám dỗ trong nghề” – Lan Anh, sinh viên một trường đại học tại Hà Nội dãi bày.

  “Làm bạn” với rượu, bia, thuốc lá
  gần như trong đa số sự kiện nào, thì việc ăn uống, uống rượu bia, hút thuốc của của đàn ông là việc tất nhiên phải có. Chính vì thế việc “luyện tâp” khả năng uống rượu bia, hút thuốc của các cô gái PG là việc đương nhiên cần phải có.

  trước khi đi làm PG cho một số sự kiện tiệc rượu, dù đã từng được qua khóa đào tạo chủ yếu về cử chỉ, cách đi lại, nói chuyện, phản ứng tình huống mặc dù thế không ít lần Lan Anh đã gặp phải các vấn đề với mình trong 1 số lần đi “dự tiệc”. Vốn là người có khả năng có thể uống khá tốt, tuy nhiên không ít lần Lan Anh đã bị say rượu vì có quá nhiều khách mời uống mà không dám chối từ. tương tự với thuốc là, không ít lần vì vừa uống rượu,tiếp đó uống bia và tiếp tục hút thuốc là làm cho Lan Anh thấy rất nôn nao và khó chịu.

  dù sau nhiều lần đi tiếp rượu tại một số công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp lớn, “tửu lượng” của Lan Anh & một số bạn khác cũng đã tăng, mặc dù vậy, các cô gái này đều phải tìm hiểu về cách giải rượu sao cho hiệu quả nhất.

  “có khách mời mình uống, mình chối từ khéo, họ sẽ thương & không ép mình uống nữa, mặc dù thế những người như thế thường khá ít, thường thì mình vẫn phải uống. vì thế, việc phòng thân là việc rất phải có”.

  Phòng thân

  Để nâng thêm mức thu nhập, Lan Anh và các bạn còn đồng ý tham gia các buổi tiệc do các công ty chuyên thực hiện sự kiện ở xa, tuy có mức mức thu nhập khá cao nhưng các cám dỗ & “vấn đề” mà nó đem lại thì không hề đơn giản chút nào.

  Lan Anh kể thêm, cách đối phó với mọi trường hợp xấu có thể sảy ra trong các sự kiện mình tham gia đó là quản lý chặt thời gian, nếu thấy dấu hiệu bất thường cô sẽ phản ánh cho người quản lý biết để có hướng xử lý ngay.

  “Đối với các vị khách khi ngà ngà say, họ có thể có một số hành động không lịch sự như động chạm cơ thể, xin số điện thoại, trêu ghẹo, .. thời điểm đó, mình phải khéo léo từ chối, vừa tránh làm mất lòng khách vừa để bản thân không bị quấy rối, ngoài ra còn để sự kiện được diễn ra một cách suôn sẻ” – Lan anh kể thêm .

  mức thu nhập
  Chính vì có các cám giỗ, nên nghề PG cho những sự kiện này đem lại mức thu nhập khá cao cho một số cô gái. Nếu như vừa vào nghề thì 1 ngày 1 PG có nhan sắc trung bình sẽ kiếm được từ 500 đến 700 trăm nghìn, thì như lúc này của Lan Anh, cô dễ dàng có được mức thu nhập từ 2 đến 3 triệu cho một buổi tiệc rượu.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Nghề PG và các nguy hiểm với một số cô gái nữ sinh xinh đẹp xinh đẹp

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN