Nghề sửa chữa xe con - Nghề đang được hot nhất hiện nay

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Bắc' bắt đầu bởi linhvetinh1, 22/8/16.

 1. linhvetinh1

  linhvetinh1 Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  30/6/15
  Bài viết:
  122
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Sửa chữa ô tô là nghề đang HOT trong thời gian Hiện nay. Nếu phân tích đúng r thì do nguồn nhân lực chú ý trình Mức tốt, đồng thời cũng hiếm người biết về nghề này cần sức hút của nghề sửa chữa ô tô là rất lớn.
  1. Nghề sửa chữa ô tô nên những chỉ tiêu gì?
  yêu cầu một số học viên vì vậy có sức khỏe hiệu quả đặt có thể hoàn thành công điều mỗi ngày là cần thiết để học viên cần làm cao và gắn bó với nghề. Phụ nữ sẽ không hợp với nghề so với nam giới nên nam giới chiếm tỉ lệ dồi dào tham gia. Cùng với đó, người thợ vậy nên luôn thận trọng vì chỉ có thể lơ đãng một chi tiết trong quá trình sửa chữa cũng có thể tác động lên tai nạn mang hậu quả khó lương cho người mua cũng như mất đi uy tín của mình.
  Giống như bao nghề khác, muốn thành công trong nghề sửa chữa ô tô thì học viên cần có sự đam mê, yêu thích. Học viên tất yếu tính khiêm tốn, giản dị, có ý thức tổ chức kỷ luật hiệu quả vì công vấn đề khá nặng nhọc và vất vả
  Bậc 3/7 là điểm cẩn trọng thuật cần có đặt học viên nên kết thúc khoá học sửa chữa ô tô . Học viên vậy nên nắm được các khái niệm cơ bản, quy ước chủ yếu trong cẩn trọng thuật sửa chữa ô tô và những sản phẩm kiểm tra .
  Học phán đoán được một số sự cố hư hỏng, sửa chữa và lắp ráp được các loại máy nổ, một số bộ phận trong xe. áp dụng đúng và thành thạo những dụng cụ sản phẩm của nghề. Nắm vững phương pháp sửa chữa và lắp ráp các động cơ 4 kỳ và một số bộ phận khác trong xe.
  [​IMG]
  2. việc gây của nghề sửa chữa oto
  Hiện nay, các công ty, những doanh nghiệp, những gara chuyên sửa chữa ô tô đang thiếu vô số lao động có tay nghề đảm bảo. Hàng năm, Day nghe tuyển sinh đào tạo hơn 100 học viên nghề sửa chữa ô tô nhưng số lượng này chưa phục vụ được nhu cầu của những doanh nghiệp.
  Học viên trường dạy nghề sửa chữa ô tô không những được học một số kiến thức về kỹ thuật mà còn được học một số kỹ lưỡng năng mềm như: kỹ năng giao tiếp của phương Tây, thận trọng năng gây điều kiểu Nhật Bản (Kaizen và 5S), cẩn trọng năng khởi sự buôn bán, cẩn thận năng xin điều, … để tăng tính cạnh tranh cho những em thời kỳ đi xin việc hoặc thành lập một khách sạn nhỏ cho riêng mình. Sau thời điểm ra trường, học viên được giới thiệu vấn đề làm cũng như được hỗ trợ trọn đời về cẩn thận thuật và thị trường. việc này được thể hiện rõ ở điều phổ biến học viên dù chưa ra trường đã được mời về gây điều, các gia đình sẵn sàng trả cho lao động 4 – 5 triệu đồng/tháng và cam kết tăng lương nếu gây vấn đề hiệu quả.
  3. Học sửa chữa ô tô - tương lai nghề
  Số lượng ô tô ở nước ta gia tăng làm cho ngành công nghiệp ô tô rất “khát” nhân lực, nhất là một số kỹ lưỡng thuật viên lành nghề. Thời gian đào tạo là 8 tháng. tốt nghiệp, học viên nên lắp ráp, sửa chữa, bảo dưỡng cả ba phần máy, gầm, điện những loại ô tô, đặc biệta là các xe du lịch đời hiện đại. Nghề sửa chữa ô tô đòi hỏi người thợ do vậy có trình Độ văn hóa tối thiểu 12/12, sức khỏe tốt, tác phong công nghiệp và chịu khó học hỏi.
  Trung tâm đào tạo nghề Thanh Xuân đào tạo nghề sửa chữa ô tô uy tín, đảm bảo nhất . Lương tháng cũng rất hiệu quả, tùy vào tay nghề của học viên
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Nghề sửa chữa xe con - Nghề đang được hot nhất hiện nay

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN