Nghề thực hiện sự kiện có thích hợp với các bạn hay không? . Phần 1

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi duydiem6868, 19/2/16.

 1. duydiem6868

  duydiem6868 Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  5/4/15
  Bài viết:
  265
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  lúc này, các thực hiện thương mại và các doanh nghiệp đang chi tiêu hàng tỉ đồng hằng năm cho việc tổ chức các sự kiện đặc biệt của mình. Do thường gặp này, ngành làm sự kiện đã mở ra một cơ hội Khởi đầu sự nghiệp mới, đặc biệt và thích hợp với một số người muốn lựa chọn cho mình công việc kinh doanh năng động, sáng tạo và thu nhập lớn – lĩnh vực lập kế hoạch và quản lý sự kiện. Các nhà tổ chức sự kiện là các người có thể làm mọi các kế hoạch quản lý và làm nhiều sự kiện không giống nhau, có thể là một tiệc cưới đặc biệt, thực hiện các sự kiện thường niên của các công ty, một hội thảo chính thức, hoặc một cuộc họp công cộng...Do cơ hội thu nhập của nghề tổ chức sự kiện, nên khá nhiều các Khởi đầu sự nghiệp đang lựa chọn để tham dự vào ngành công nghiệp này .
  Làm như nào để trở lên một nhà thực hiện sự kiện?

  1. Để bắt đầu cho việc trở thành một nhà công ty tổ chức sự kiện các bạn không nhất thiết phải có bằng cấp hay được hướng dẫn chính qui từ một nghành nghề buộc phải có nào trước đó (thực tế thì ở các trường đại học ở Việt Nam chưa thật sự có một số chuyên ngành riêng biệt để hướng dẫn thực hiện sự kiện). hiện nay, có một số cơ sở tương đối uy tín để đào tạo và cấp chứng chỉ trong ngành lập kế hoạch và quản lý sự kiện, đây là một trong một số nơi rất tốt để bạn bắt đầu sự nghiệp và thành lập doanh nghiệp làm sự kiện của mình. mặc dù thế, để thật sự làm tốt trong việc này, mọi người cần phải có khả năng quản lý chung trong các công việc như tiếp thị, quản lý nhân sự, quản lý tài chính. không chỉ vậy, tính năng động và sáng tạo là một trong những yếu tố không thể thiếu đối với người làm thực hiện sự kiện. Một số người chọn cách khởi đầu bằng việc tạo dựng công ty làm sự kiện của riêng mình, vừa làm vừa học hỏi và tích lũy kinh nghiệm. Trong khi một số các người khác chọn làm việc cho một tông ty làm sự kiện chuyên nghiệp để tìm hiểu và trang bị kinh nghiệm trước khi khởi nghiệp.
  Nếu mọi người đang có kế hoạch bắt đầu một doanh nghiệp làm sự kiện, trước tiên mọi người sẽ phải có được sự thực hành để tích lũy kinh nghiệm ở một số tập đoàn chuyên nghiệp cùng lĩnh vực. nhận biết được mọi các gì phải có cho việc lập kế hoạch và quản lý sự kiện và phát triển một số khả năng tương ứng. mọi người thậm chí cần phải chủ động sắn tay áo tham dự trực tiếp vào các sự kiện cá nhân như sắp xếp tiệc sinh nhật, đám cưới nhỏ, một chuyến đi nhóm , hoặc các s yeự kiện gây quỹ…Việc trực tiếp bắt tay vào làm một thứ gì đó sẽ cho chúng ta các trải nghiệm và các bài học hay gặp, khác xa những thứ chúng ta nghe hoặc đọc được.
  đi cùng với các kinh nghiệm thường gặp qua công việc bạn tham dự, bạn cũng nên ghi danh vào một số khóa đào tạo chuyên môn cho các lĩnh làm sự kiện và các lĩnh vực gần cận. Giáo dục không mang đến kinh nghiệm thực tế nhưng cũng sẽ hữu ích trong việc dạy cho bạn cách thức khoa học cho việc lên kế hoạch, sắp xếp, quản lý và làm thành công 1 sự kiện. Ở nước ngoài, có khá nhiều trường và trung tâm đào đạo chuyên nghiệp đối với chuyên ngành làm sự kiện, thiết kế âm thanh, ánh sang… Ở Việt Nam thì lúc này mặt này vẫn còn rất hạn chế, các cơ sở cơ bản là mở các khóa học ít thời gian chỉ mang tính qua loa và không tập trung vào một số kỹ năng cốt yếu. mặc dù thế, trong đó cũng có những trung tâm đào tạo chất lượng tương đối nỗi bậc trong ngành như VietnamMarcom. không chỉ vậy, với sự phát triển của internet trong một số năm gần đây và trong tương lai, bạn có cả 1 kho tàng tài liệu và kiến thức sẵn chờ bạn tiếp cận bất cứ lúc nào. một khi các bạn đã quen thuộc về một kế hoạch sự kiện là gì, các khả năng và khả năng, và những gì cần để trở thành một nhà tổ chức sự kiện, mọi người phải bắt tay vào làm 1 bộ hồ sơ năng lực cho doanh nghiệp.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Nghề thực hiện sự kiện có thích hợp với các bạn hay không? . Phần 1Like và Share ủng hộ ITSEOVN