Ngôi nhà có thiết kế hoàn mỹ toàn bộ cửa kính sáng lên trong rừng

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi xuanpho, 8/4/16.

 1. xuanpho

  xuanpho

  Vip Member

  Tham gia ngày:
  4/10/15
  Bài viết:
  146
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nữ
  Ngôi nhà nằm trên đỉnh của một ngọn đồi giáp trên đất lâm nghiệp và có quan điểm lãnh thổ của các ngọn đồi cây cối rậm rạp kế bên cũng như quan điểm tới Mt. Rainier và thành phố Everett vào Nam. Ngôi nhà cao bốn câu chuyện mà cho phép một số lượng lớn của không gian sống trong khi duy trì 1 dấu chân khá nhỏ và cũng tận dụng rẻ hơn các quan điểm từ những trang web. những trang web tự dưng có thảm thực vật bản địa được tưới tiêu trong những tháng mùa hè khô có nước mưa chảy từ mái nhà được lưu trữ trong 1 bể nước. hầu hết cửa kính cường lực đã thay thế những bức tường cũ để tạo ra dòng nhìn tốt hơn, với ánh sáng phải chăng nhất vào bên trong.
  [​IMG]
  Mục đích của các bạn cho thấy sớm ưa chuộng đến hiệu quả năng lượng và kiểu dáng bảo trì rẻ bền vững. các mục tiêu này được hướng dẫn tất cả công đoạn thiết kế. các nhà dùng hình thức cụ thể (ICF) xây dựng cách điện bao gồm hai lớp phương pháp nhiệt dạng cứng kể giữa việc bê tông được đổ. những bí quyết vẫn còn tại chỗ trên cả nội thất và ngoại thất tạo ra 1 hệ thống tường rất hiệu quả và kín gió. Kết quả ICF xây dựng giảm 44% năng lượng sưởi ấm thiết yếu và giảm 33% năng lượng làm mát thiết yếu lúc so sánh với một ngôi nhà khung gỗ kích thước bằng nhau. ICF cũng cho phép một ứng dụng dễ vữa trực tiếp trên lớp phương pháp nhiệt bên ngoại trừ. Điều này cung cấp một dài kết thúc bảo trì lâu dài và rẻ bền.
  Để tăng hiệu quả cho hệ thống sưởi và làm cho mát, nhà dùng một máy bơm nhiệt địa nhiệt gắn ngay lập tức với một hệ thống sưởi ấm hydronic. Hệ thống tiêu dùng ống chôn mà lưu hành một chất lỏng với chất lỏng sau đó hấp thụ nhiệt từ mặt đất mà là hơn được dùng để vận hành các máy bơm nhiệt. 1 máy bơm địa nhiệt với thể lên đến 45% hiệu quả hơn so mang 1 máy bơm nhiệt truyền thống mà sử dụng ko khí môi trường quanh đó. Máy bơm nhiệt được gắn liền có 1 nồi tương đối hiệu quả cao mà nguồn cung ứng nước nóng thông qua 1 hệ thống đường ống nhúng trong sàn bê tông. Hệ thống sưởi ấm hydronic này tiêu dùng 1 ước tính năng lượng ít hơn 30% so sở hữu một hệ thống khí tương đương buộc. Ngôi nhà cũng là dây để nhận được các tấm năng lượng mặt trời và năng lượng hoặc tuabin gió mặc dù các không được cài đặt tại thời điểm này do hạn chế về ngân sách. Ngôi nhà cũng được ngoại hình để tận dụng lợi thế của những nguyên tắc năng lượng mặt trời thụ động. 1 ngân hàng lớn của cửa sổ trên những tiếp xúc phía Nam cho phép thâm nhập mặt trời vào nội thất., cửa kính thủy lực cũng được áp dụng cho hệ thống cửa ở đây. Sàn bê tông đóng vai trò như một khối nhiệt mà các cửa hàng tăng nhiệt trong ngày và phát hành nó từ từ trong suốt buổi tối đấy khiến cho trung gian biến động nhiệt độ quyết liệt.
  [​IMG]
  Vào các ngày đặc thù nóng sở hữu sắc thái năng lượng mặt trời sở hữu động cơ sở hữu thể được hạ xuống để giữ cho mặt trời ra khỏi dung tích nội thất. Cầu thang cũng được mẫu mã để cung cấp thông gió tự dưng sử dụng một hiệu ứng ống khói năng lượng mặt trời. những "Bubble" nằm ở đầu cầu thang mang cửa sổ với thể hoạt động mà lúc mở ra, tạo ra 1 hiệu ứng đối lưu tự dưng kéo không khí ấm lên cầu thang rẻ và ra khỏi nhà. Thiết kếThomas Eco-House được chia theo chức năng giữa những tầng. những tầng chính là chiếm đóng bởi diện tích sinh hoạt chung bao gồm nhà bếp, phòng ăn và Living Room. những kế hoạch sàn trên cấp độ này là mở với sàn tới trần kính nhìn ra các quan điểm. các tầng trên cất các diện tích ngủ và 1 gác xép đọc mà mở ra phòng khách dưới đây. một cột lửa sản xuất 1 kết nối hình ảnh và vật lý duy nhất giữa hai thể tích. các tháp bậc thang tiếp tục đi lên với 1 dung tích quan sát đặc trưng mang biệt danh là "bong bóng". Khu vực này bao gồm các bức tường kính cường lực hài hòa sở hữu cua nhua loi thep sang trọng và trần nhà mà tận dụng hầu hết những quan điểm mở rộng và bầu trời đêm. 1 sàn mái mang thể truy cập từ những bong bóng.
  Tầng dưới là một mức độ ánh sáng ban ngày đã được xếp đặt để nó có thể được tiêu dùng như các bạn hoặc như một người mẹ trong căn hộ của pháp luật. hầu hết bốn tầng đã được đánh bóng sàn bê tông mà thêm vào những thẩm mỹ unembellished của ngôi nhà. những hình thức xây dựng cực kỳ đơn thuần và làm cho theo bí quyết sắp xếp của các khoảng trống nội thất củng cố chiến lược tổng thể về hiệu quả ấy là động lực đằng sau việc bề ngoài.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Ngôi nhà có thiết kế hoàn mỹ toàn bộ cửa kính sáng lên trong rừng

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN