Ngôi nhà xây dựng bằng kính cường lực với gỗ trên sườn núi tuyệt tuyệt đẹp

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi xuanpho, 13/4/16.

 1. xuanpho

  xuanpho

  Vip Member

  Tham gia ngày:
  4/10/15
  Bài viết:
  146
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nữ
  một các bạn 1 Hà Lan chủ nhà hàng, sở thích nghệ sĩ dương cầm, và đua xe-không hoàn toàn hài lòng với bí quyết bố trí lộn xộn của thiết kế Toà nhà được bao gồm trong việc tậu vật liệu xây dựng có cửa kính cường lực hài hòa có gỗ, và hỏi tư vấn của chúng tôi về điều chỉnh. chọn kiếm đề xuất để bắt đầu từ đầu và bề ngoài chương trình gọn hơn và trang web cụ thể (các sườn đồi dốc). Toà nhà "truyền thống", sở hữu khởi thủy từ 'chahtelèt' (túp lều chăn cừu), bao gồm 1 ngôi nhà gỗ kiên cố sở hữu cửa chớp và mái đầu hồi, nghỉ ngơi trên một nền tảng đá. Trong dãy núi Alps của Thụy Sĩ.
  [​IMG]
  Toà nhà đã dần dần phát triển thành 1 'đa đề cập thật lẹ' tác phẩm mô phỏng như sang trọng ski-Toà nhà, hoặc nâng cao lên tỷ lệ to có tối đa là căn hộ cho du lịch giá cả rẻ. các, ví dụ lịch sử đẹp nhất vẫn là các người lớn (trang trại) nhà ở cho phổ biến gia đình, lên cao trong dãy núi Alps, chỉ sử dụng trong mùa hè. Lấy cảm hứng từ các ấn tượng 'Grand Chalet Balthus' trong Rossinière (CH) với nhô mái nhà to, chương trình 500 mét vuông được ngoại hình trong 1 khối lượng rõ ràng. các nhà để xe đã được chuyển từ phía sau của ngôi nhà có truy cập vấn đề có đường phải chăng.
  Thông qua một hành lang và thang máy, được khắc vào núi, nó có một kết nối trực tiếp đến tất cả ba cấp độ của ngôi nhà; tầng dưới nhà khách với tiêu dùng cửa kính thủy lực di chuyển cho lợi ích, khu vực sinh sống chủ yếu ở giữa và 1 căn hộ riêng trên gác mái. tất cả các tầng cho truy cập vào sân thượng rộng ba mét, nối có nhau bằng cầu thang và nhìn phi thường trong Dent Blanche Massif có 4000+ đỉnh Matterhorn, Dent Blanche, Dufourspitze và Weisshorn. Sự mô tả này đã được chỉnh sửa nhẹ cho rõ ràng.
  Để dung hòa nhu cầu của người dùng cho một ngôi nhà mà là cả hai thân mật thoả thích chưa bền vững, K-Nhà chèn quen thuộc trong quen thuộc, đưa các thực hành cuộc sống bền vững trong những khái niệm được chấp nhận tha hồ trong nước.
  những nhà nghiên cứu phương pháp chúng ta mang thể khai thác sự hiểu biết của chúng ta về lối sống văn hóa-ăn sâu để ảnh hưởng tới sự thay đổi, cải bí quyết quan niệm thoả thích ngoại thành từ bên trong. Trong khi sự thật để sống gia đình thân yêu của mình, ngôi nhà trở thành một tác nhân tích cực của sự thay đổi trong bối cảnh của nó. kiểu dáng tương tác mang cái chảy khi không của các trang web, ánh nắng mặt trời, nước, động vật hoang dã và thực vật, làm thời vụ không thể thiếu đối mang kinh nghiệm của ngôi nhà. K-House nằm gần 1 khu vực bảo tồn và mẫu mã cảnh quan, bao gồm bản địa và không xâm lấn loài, loại nôi nhà như thể nhúng trong khu vực bảo tồn của chính nó. một hệ thống kênh, đập bê tông, Swales, và pavers xốp quản lý nước mưa từ trên trang web và những tài sản láng giềng lên dốc, bổ sung thêm các tầng nước ngầm, do vậy làm cho giảm căng thẳng trên hệ thống thoát nước đô thị và các khu bảo tồn.
  [​IMG]
  K-House tiêu dùng hình ảnh của những vùng ngoại ô nhà để trở thành net-zero điện nhà rơm thứ nhất ở Hamilton (nhờ 36 tấm pin mặt trời đặt trên mái nhà), xem xét lại các thể tích truyền thống và tính năng của cửa nhựa lõi thép ở đây được phương pháp nhiệt tuyệt đối với bên ngoài các nhà ngoại ô để tạo cơ hội cho các cơ chế bền vững (như hợp chéo thông gió và cao lò sưởi hiệu quả). Ngôi nhà bao gồm 16 "bức tường strawbale đúc sẵn dày mặc magboard, thạch cao và shou-Sugi-ban (cháy tuyết tùng trắng đông để thay thế ngoại ô vinyl siding, đảm bảo tuổi thọ và bảo vệ chống thối), tạo ra 1 phong bì chưa xây dựng logic bí quyết nhiệt thở (R-40).
  Xem thêm video về quy trình cung ứng kính cong hiện đại nhất cho các công trình cao cấp
  [VIDEO]
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Ngôi nhà xây dựng bằng kính cường lực với gỗ trên sườn núi tuyệt tuyệt đẹp
Like và Share ủng hộ ITSEOVN