Ngói thái chất lượng cao cho mọi công trình

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Nam' bắt đầu bởi quangcao3a, 13/7/15.

 1. quangcao3a

  quangcao3a Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  25/6/15
  Bài viết:
  20
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Khí hậu hiện nay ngày càng trở nên khắc nghiệt so với trước đây. Không phải chúng ta chỉ cảm nhận được điều này mà đây chính là một thực tế trong cuộc sống. Sự tác động của mưa gió, bão táp, nắng nóng, và nhất là mưa axit dần dần bào mòn màu ngói theo thời gian.

  Tuy nhiên, với sự tính toán đến sức mạnh của tự nhiên cũng như những môi trường khó có thể tiên đoán trước được nó, Ngoi thai được thiết kế kỹ càng để thích hợp mọi thời tiết nhằm duy trì màu sắc ngói lâu dài cho ngôi nhà của bạn với vẻ đẹp tuyệt vời nhất. Ba yếu tố mang lại độ bền, đẹp cho màu sắc của ngói là: độ bám chắc của lớp áo màu, độ dày của lớp áo màu và độ bền của màu sắc.

  Để đảm bảo khả năng bám chắc của lớp áo màu, công ty chúng tôi đã lựa chọn công nghệ WET on WET, đảm bảo được sự dính kết hoàn hảo giữa hồ xi măng màu với bề mặt viên ngói. Đồng thời, với công nghệ Wet on Wet, lớp phủ màu có thể duy trì và không hề biến đổi trong nhiều năm sử dụng.

  Dưới tác động hàng ngày của thời tiết, màu sắc của Ngoi thai sẽ bị phai dần theo năm tháng. Để chống lại sự xói mòn này, chúng tôi đã tăng thêm độ dày cho lớp màu đề màu sắc được bền lâu hơn.

  Ngoài ra, khác với các sản phẩm ngói bê tông được sản xuất theo công nghệ nén hay đúc ép sử dụng sơn khô, không qua quy trình xử lý nhiệt cho lớp áo màu và thường sử dụng chất màu hữu cơ hay tổng hợp, chúng tôi đặc biệt sử dụng duy nhất bột màu vô cơ giúp sản phẩm chống lại sự phóng xạ năng lượng mặt trời một cách hiệu quả nhất, giúp giúp duy trì độ sáng bóng cho viên ngói.

  Chính nhờ việc chú trọng đến cả ba yếu tố trên, Ngoi thai có thể tự hào rằng màu sắc các sản phẩm luôn bền đẹp, cho dù phải gánh chịu thời tiết khắc nghiệt, và theo thời gian.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Ngói thái chất lượng cao cho mọi công trình

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượngLike và Share ủng hộ ITSEOVN