Người đi vay tiền tiêu dùng số đông là công nhân

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi phucthinhlv, 19/6/16.

 1. phucthinhlv

  phucthinhlv

  Vip Member

  Tham gia ngày:
  27/10/15
  Bài viết:
  111
  Đã được thích:
  7
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nam
  Những thống kê mới đây về người mua vay tín chấp từ tổ chức tài chính cho thấy nhóm công nhân và người công huân phổ thông khó tiếp cận vốn vay tổ chức cho vay vì vậy phải tìm sinh ra nhiều cái tổ chức tài chính, dù lãi suất đắt đỏ hơn.
  [​IMG]
  thăm dò của doanh nghiệp chuyên về dữ liệu này cũng cho thấy, lãi suất vay tiêu dùng trả góp của nhiều cái doanh nghiệp tín dụng Việt Nam hiện khoảng 20-29% một năm, Tuy thế, hạn mức cao nhất có thể gấp đôi khoản trung bình với một số sản phẩm. "Với lãi suất cao vì nguyên nhân tấn công vào nhóm người đi vay có thu nhập thấp và rủi to bự, hoạt động này có lúc bị đánh giá là cho vay nặng lãi", quảng bá phân tích.
  chi tiết, số liệu về nghề nghiệp dựa trên cơ sở người đi vay của Home Credit Việt Nam (PPF) cho thấy, 50% các bạn là công nhân đồng thời lao động phổ thông nhưng mà tỉ lệ những người làm cho trong lĩnh vực kinh doanh chiếm 11%, dân văn phòng chỉ chiếm 8%, khoa học viên 6%, nông dân khoảng 6%, còn lại là mọi thứ người khiến việc trong nhiều thứ ngành nghề khác…
  Thống kê về trình độ học vấn cũng cho hay, 80% hộ gia đình vay tiền mặt có trình độ phổ thông. Độ tuổi trung bình của người đi vay tiền vay vốn là 32,5 tuổi đồng thời 70% người vay đều đã có gia đình.
  Home Credit cũng cho xem, dư nợ chủ quản là các định mức vay bé bỏng, phong trào từ 7 đến 10 triệu đồng đồng thời rất nhiều người đi vay tiền kiếm vay dưới một năm trong lần thứ nhất. nhưng đó, mọi cái khách từng có quan hệ tín dụng với doanh nghiệp tín dụng lại chọn định mức vay từ 20 hiện ra 30 triệu đồng với thời hạn vay trên 2 năm.
  Ông Bruce Allan Butler, Tổng giám đốc Home Credit Việt Nam, nói thêm: “Đối tượng vay tiền trả góp lãi suất thấp tại những ngân hàng tín dụng thường là công huân phổ thông có thu nhập trung bình và không đáp ứng nhiều thứ điều kiện để vay tiêu dùng tại tổ chức tín dụng. Việc doanh số cho vay tiền mặt của Home Credit luôn nâng cao trưởng cao qua các năm cho thấy nhu cầu vay tiền mặt thỏa mãn mục đích chi tiêu của đối tượng trên là có thực và góp phần kích cầu tiêu dùng nội địa”.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Người đi vay tiền tiêu dùng số đông là công nhân
Like và Share ủng hộ ITSEOVN