Người làm sự kiện cần tố chất gì

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Bắc' bắt đầu bởi mrtiger9x, 6/1/16.

 1. mrtiger9x

  mrtiger9x Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  29/12/15
  Bài viết:
  21
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Tuy có nhiều vất vả song tổ chức sự kiện vẫn đang thu hút khá nhiều sự quan tâm của giới trẻ. Dù áp lực công việc có cao đến mấy nhưng lại đang là nghề được giới trẻ “săn đón” bởi nghề tổ chức sự kiện mang lại nhiều niềm vui mà không phải nghề nào cũng có được, nhất là khi chương trình mình thiết kế nhận được sự hưởng ứng của nhiều người. Những người tổ chức sự kiện cũng được các Công ty cung cấp nhân sự sự kiện đào tạo bài bản trước khi được

  [​IMG]

  Một chuyên gia tổ chức sự kiện phải có óc tổ chức tốt, trí tưởng tượng phong phú và những kỹ năng giao tiếp xuất sắc. Công việc tổ chức sự kiện chủ yếu hướng về công chúng Vì vậy, muốn trở thành một chuyên gia tổ chức sự kiện chuyên nghiệp thành công thì phải biếtlắng nghe những điều từ phía khách hàng muốn, phát triển mối quan hệ và đàm phán với khách hàng.

  Để trở thành người tổ chức sự kiện giỏi bạn phải có óc sáng tạo tuyệt vời. Nhiều sự kiện khác nhau đòi hỏi bạn phải có nhiều ý tưởng khác nhau để tạo dấu ấn và sự khác biệt cho từng chương trình, cùng với đó là sự chuẩn bị về các thiết bị sự kiện, cũng như liên hệ được với các công ty cung cấp về thiết bị như sân khấu, hệ thống âm thanh ánh sáng, hay cho thuê thảm trải sàn sự kiện để có thể đáp ứng yêu cầu của khách hàng. Bạn phải tự đặt cho mình những câu hỏi: Làm như thế nào? Làm ở đâu? Đối tượng là gì? Nội dung chính của sự kiện là gì? Những hoạt động chính và ý tưởng xuyên suốt chương trình là gì?….
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Người làm sự kiện cần tố chất gìLike và Share ủng hộ ITSEOVN