Người phương Tây chọn bình nóng lạnh như thế nào?

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Bắc' bắt đầu bởi tihoclom, 25/8/16.

 1. tihoclom

  tihoclom Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  8/7/16
  Bài viết:
  15
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Người phương Tây chọn bình nóng lạnh như thế nào? Đây là cái nôi của công nghệ nên họ có nhiều kinh nghiệm sử dụng cũng như kinh nghiệm chọn lựa. Có thể nói họ là những người đi đầu trong nền công nghệ điện, công nghiệp hiện đại. Chúng ta hãy xem người ta chọn và sử dụng như thế nào nhé!
  >>>>>>>sửa chữa bình nóng lạnh Ariston
  Người nước ngoài chọn bình nóng lạnh dựa trên các tiêu chí: giá thành, độ an toàn, khả năng thiết lập hoạt động, giá thành lắp đặt, không gian chiếm dụng, tuổi thọ, thời gian làm nóng nước. Giá thành luôn là tiêu chí hàng đầu khi mua bất cứ một vật dụng gì. Bạn phải cân nhắc điều này dựa vào kinh tế gia đình và giá thành với thương hiệu. Yếu tố thứ hai là sự an toàn, phải chọn được sản phẩm có những tiêu chí an toàn đạt chuẩn. Khả năng thiết lập hoạt động: nhanh và đạt được công suất cao nhất. Những loại máy không tốn kinh phí lắp đặt ban đầu cao thường được ưu tiên lựa chọn. Những hộ gia đình thường chọn cho mình những loại máy gọn nhẹ không chiếm không gian quá nhiều. Bền và thời gian làm nóng nước là những yếu tố đánh giá cuối cùng. Bền thì là yêu cầu chung của các thiết bị. Thời gian làm nóng nước dù là yếu tố cuối cùng nhưng không kém quan trọng đâu ạ.

  Những gì họ đưa ra làm tiêu chuẩn chọn thiết bị nóng lạnh ở trên cho thấy người nước ngoài không quan trọng nhiều đến sự nổi tiếng của một thương hiệu nào đó. Họ chọn dựa trên những tiêu chuẩn mà họ nghĩ là cần thiết đối với bình nước nóng


  Các bạn có suy nghĩ gì về những tiêu chí lựa chọn của người phương Tây? Bạn có học hỏi được gì thông bài bài viết này không ạ? Nếu có bất kỳ ý kiến nào nữa hãy gửi đến cho sửa bình nóng lạnh tại nhà.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Người phương Tây chọn bình nóng lạnh như thế nào?

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN