Người sử dụng máy nén khí nên biết những điều này

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Bắc' bắt đầu bởi quan0871, 3/8/16.

 1. quan0871

  quan0871 Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  28/7/15
  Bài viết:
  80
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Lúc đưa vào sử dụng, phần đông mọi người nghĩ rằng cứ sử dụng và tuân thủ những quy định về việc bảo dưỡng cũng như sửa chữa máy nén khí là có thể đảm bảo cho máy làm việc tốt, nâng cao tuổi thọ. Tuy nhiên trên thực tế, muốn tiết kiệm các chi phí bảo dưỡng, chi phí sửa chữa máy nén khí trong Hà Nội và nâng cao tuổi thọ cho máy nén khí thì chỉ cần phải tiến hành các công việc cơ bản thường ngày là cũng có thể tiết kiệm được một khoản chi phí nhất định mà máy hoạt động cũng hiệu quả.

  Đó là công việc mà các nhân viên của những trung tâm sửa chữa máy nén khí tư vấn các khách hàng của mình nên tiến hành kiểm tra, vệ sinh máy nén khí thường xuyên. Đây là việc làm cần thiết và cần phải tuân thủ các quy cách nhất định được chia làm hai phần, trước và sau khi hoạt động.

  kiểm định máy trước kia khi hoạt động

  trước kia mỗi ca công việc dân hoạt động máy nhất định phải kiểm định thật kĩ toàn bộ hiện trạng năng lực của máy.

  kiểm định mức dầu thoa trơn, mức nước gây mát, nhiên liệu, nếu thiếu phải bố sung ngay.

  kiểm định Có rất nhiều đồng hồ đo áp suất, nhiệt độ, công tắc nguồn, Có rất nhiều tín hiệu đèn trên bảng nhiệm vụ khiển, nếu có sự cố bắt buộc phải sửa chữa, kịp thời sửa chữa ngay lập tức.

  Mở máy theo đúng thời gian quy định vận hành Thông thường hướng dẫn tận dụng, Lúc máy sản xuất nhất định phải xem xét test trạng thái năng lực trong máy, Có rất nhiều đồng hồ báo áp suất, tín hiệu, nhiệt độ Tại bảng việc làm khiển nhất định phải tại Thông thường mức đối với quyền.

  Cần có king nghiệm Thông thường việc theo dõi tiếng máy nổ và các trạng thái làm việc của Có rất nhiều dụng cụ dùng năng lượng khí nén. Nếu trong máy nén khí trường hợp không thường hay là tiếng gõ khác nên dừng nhanh nhất có thể máy lại giúp kiểm định và chọn mua được hiếu lí do giải pháp khắc phục ngay lập tức, lúc chưa tìm hiểu và kịp thời khắc phục được tuyệt đối không được tiếp tục hoạt động máy nếu không sẽ dẫn đến vấn đề nặng hơn và có thể gây nguy hại.

  Nếu tuân theo các công việc của quy trình trên có nghĩa là bạn đã rất dễ tiết kiệm cho mình một số lượng tiền thời gian mà không phải tiền đối với Có rất nhiều khoản sửa chữa máy nén khí, thậm chí là Có rất nhiều chi phí bảo hành cũng hạ xuống đến mức thích hợp nhất.
  kiểm tra máy sau mỗi ca sản xuất

  Sau các ca làm việc, máy đã dừng thì chúng ta bắt buộc phải thực hiện lại một lần nữa Có rất nhiều công tác kiểm tra tương xứng:

  Lau chùi dầu mờ bụi bẩn bám vào máy, kiểm duyệt xiết chặt lại Có rất nhiều bu lông.

  test và điều chỉnh độ căng của dây curoa, bơm dầu mỡ theo bảng qui định bôi trơn máy. sửa chữa các vấn đề Thông thường ca của mình, không được giúp tới ca sau.

  có nhật ký ghi chép lại phần lớn giai đoạn tận dụng, những lỗi kỹ thuật hỏng học đã sử chữa, tình trạng kỹ năng đầu và cuối ca tận dụng.

  Vệ sinh phần lớn quanh khu vực để máy.

  Đây là Có rất nhiều làm việc Rất nhiều thời gian trong ngày mà dân hoạt động máy nén khí phải tiến hành, nếu công việc này giữ mãi liên tục sẽ yên tâm cho máy hoạt động có năng suất cân bằng, đúng quy định hỗ trợ các hư hại, giúp tăng tuổi thọ và hữu ích là tiết kiệm tiền bảo hành, phục hồi máy nén khí.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Người sử dụng máy nén khí nên biết những điều này

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN