Người ta lừa đảo bạn thay thế màn hình máy ra sao

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Nam' bắt đầu bởi myn271, 2/6/16.

 1. myn271

  myn271 Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  12/11/15
  Bài viết:
  119
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Sau đây là Một số tình huống bạn nên biết nhằm phòng tránh khi đi sửa iPhone nói chung với giá thay màn hình iphone 5s nói riêng.
  Càng test càng kiếm ra bệnh khi hư mặt kính cảm ứng thay thế thêm phần khác
  - Vấn đề vẽ bệnh chỉ diễn ra với các thương hiệu không uy tín tuy nhiên các cửa hàng đáng tin khá thì nó không vẽ bệnh tuy nhiên lại hay là gặp tình thế Sửa heo lành thành heo què” thường hay chúng do trục trặc của thợ chứ không ai cố tình gạt bạn cả ( đấy là cửa hàng uy tín ).
  [​IMG]
  + Thực tế đó là bởi vì tay nghề của kỹ thuật chưa tới, trong lúc tháo, ráp hay là sao đó mà kỹ thuật làm đứt dây màn hình máy hoặc là hỏng hóc cả màn hình máy và kiến nghị các bạn là những người bỏ tiền cho linh phụ kiện, hay là họ sẽ thay 1 màn hình máy dởm tới cho chính bạn và thế là 1 tháng sau đó bạn buộc phải thay cả màn hình iPhone của bản thân.
  -> Tình trạng này thường hay gặp phải tại những cửa hiệu chưa lớn lắm và kỹ thuật chưa giỏi tay nghề,tuy nhiên các bạn cũng lưu ý trường hợp nếu ip vỡ bề mặt kính mà báo chi phí thay màn hình bạn cũng cần phải lưu tâm khi nào thì cần thiết như sau.
  Khi nào cần phải thay mặt kính và cần thiết thay thế cả màn hình máy
  - Đem iPhone vở màn hình máy tới cửa hàng báo giá thành thay thế màn hình 1500k đối với ip 5 cùng với 1650k đối với ip 5s bạn phải phân vân liên quan đến nó.
  + ip rơi đất gây ra vỏ mặt kính: thay thế mặt kính cảm ứng thôi các bạn nhé nếu như ip chỉ vở bề mặt kính kèm theo khi mỡ lên vẫn còn thể thấy được màn hình bên trong sau lớp mặt kính vở thì thay mặt kính máy 350k sẽ xong.
  + iPhone rơi đất tạo ra vở bề mặt kính kèm theo mất nguồn: nhấn vào màn hình máy không lên, bật cách nào cũng không hồi âm gì thì có thể hỏng màn hình khi này thay thế màn hình, hỏng ic nguồn… rất nhiều lý do, tuy vậy thường rất ít gặp.
  + ip liệt ,chạm tính năng cảm ứng: bắt buộc thay thế màn hình tại vì nó do trục trặc màn hình máy cảm ứng chẳng có liên quan đến bề mặt kính bên ngoài.
  + iPhone thể hiện sai, sọc,nhòe…: vẫn chính là sự cố của màn hình máy lúc này vẫn buộc phải là thay thế cả màn hình .
  -> Kết luận: lúc rơi vở mặt kính cảm ứng mà trong màn hình vẫn thấy được bình thường thì đó chỉ cần thiết thay thế mặt kính chính là được đừng bị lừa thành thay màn hình các bạn nhé gì giá thành chúng cách biệt tới hơn tr cơ.
  Zin mà kê giá
  - Tâm lý người nào cũng vậy đang bỏ tiền sắm iPhone sử dụng mà nhỡ hỏng thì đều mong muốn thay thế đồ zin để dùng cho bền, bởi thế mà thương hiệu nào cũng cam kết chính hãng 100% nên giá cả cao.
  [​IMG]
  Khoảng thời gian bão dưỡng: thông thường bạn sẽ chỉ được bão dưỡng 1 - 2 tháng việc chẳng lạ vì thường họ không giám bảo hành hơn do chất lượng trôi nỗi . Còn chính mình sẽ tiết lộ đến cho bạn Một chỗ chế độ bảo hành khoảng thời gian dài, mình đã từng thay thế bề mặt kính tại trung tâm bên dưới các lần và tương đối vui lòng bạn có khả năng tra cứu:
  Viettopcare
  CN1 : 428 Lê Văn Sỹ - P.2 - Q.Tân Bình - TPHCM
  CN2: 54 Xô Viết Nghệ Tĩnh P.19 - Q Bình Thạnh - TPHCM
  Vậy chính bản thân đã chia sẻ xong Ba cú các bạn hay mắc đánh lừa hay là mập mờ lúc thay thế mặt kính máy iPhone 5 5s 6 Sáu + vì thời buổi này chúng cao giá còn ip 4 hoặc 4s có lẽ rất ít bị lừa đảo hơn bởi chúng sở hữu giá khá mềm.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Người ta lừa đảo bạn thay thế màn hình máy ra saoLike và Share ủng hộ ITSEOVN