Người tuổi Thìn nên mua xe chọn màu gì

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi hienmeo93, 23/8/16.

 1. hienmeo93

  hienmeo93 Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  5/5/16
  Bài viết:
  135
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Đã từ lâu việc cưới hỏi, dựng nhà, sơn nhà hay mua sắm đồ đạc dựa vào ngũ hành trở nên một việc thân thuộc.

  Về mặt tâm linh, những màu sắc hợp với mệnh của chủ nhân sẽ khiến cho bạn cảm thấy may mắn hơn, tự tin hơn và có tâm lý thoải mái hơn.Khi coi màu dung nhan xe bạn cũng nên chọn những mà thích hợp với bản mệnh của bạn để bảo đảm may mắn và tài lộc sẽ tới với mình.

  hướng dẫn màu tương sinh với mệnh sẽ làm cho bạn cảm thấy tự tin, may mắn, thoải mái thanh tú. Bản thân màu tương sinh cũng khiến bạn cảm thấy rất phù hợp.Chọn màu mà mệnh của bạn tương sinh cũng hợp lý, làm chiếc xe bền hơn và hợp với chủ nhân.

  Bạn có thể coi màu cùng mệnh, nhưng đừng quá lạm dụng. Màu cũng mệnh sẽ khiến cho bạn lặng và an toàn nhưng nếu như nhiều màu cùng mệnh quá sẽ sinh ra dư thừa, phản tác dụng.

  Cần giảm thiểu các màu tương khắc với mệnh của bạn. những màu tương khắc sẽ làm sức khỏe của bạn bị ảnh hưởng, tâm trí bất định, mất tập trung, hay bực bội nóng giận, dễ gặp nhau tai nạn hơn ví như tài xế, có thể bị thương tật.

  >>> điềm báo nháy mắt trái


  hướng dẫn tuổi Mậu thìn nên mua xe màu nào

  - Năm sinh dương lịch: 1928, 1988 và 2048

  - Năm sinh âm lịch: Mậu thìn

  - Mệnh Mộc

  - giả dụ coi xe Màu xanh lục: Màu xanh lục chính là màu bản mệnh của tuổi Mậu thìn. nếu Đi xe Màu xanh lục, người tuổi Mậu thìn không bị lạc đường, dễ tìm đường. khiến cho ăn thuận tiện.

  - nếu xem xe Màu đỏ, màu hồng, màu tím: Màu đỏ, màu hồng, màu tím chính là màu biểu trưng cho hành Hỏa. Theo ngũ hành thì Mộc sinh Hỏa mà tuổi Mậu thìn thuộc mệnh Mộc, nghĩa là bổn mạng sinh ra cái xe, xe hút hết năng lực cuộc đời, tai nạn dễ xảy ra, chủ nhân hay bị thương, sức khoẻ yếu kém, làm cho ăn bế tắc, có lúc chết vì tai nạn xe pháo.

  - ví như xe Màu vàng, nâu đất: Màu vàng, nâu đất là biểu tượng cho mệnh Thổ, Tuổi Mậu thìn mạng Mộc có màu biểu tượng là màu xanh lục. Theo ngũ hành thì Mộc khắc Thổ, tức là xe bị bổn mạng khắc, đi xe hay bị hỏng, chính bổn mạng hay sinh tai nạn.

  - nếu xe Màu trắng, màu xám, màu ghi: Màu trắng, màu xám, màu ghi biểu trưng cho mệnh Kim. Theo ngũ hành thì Kim khắc Mộc, mà tuổi Mậu thìn thuộc mệnh Mộc nghĩa là xe khắc người, đi xe hay bị tai nạn, hao tốn tiền nong để tôn tạo, tác động tới sức khỏe.

  - giả dụ xe màu đen, xanh nước : màu đen, xanh nước biểu trưng cho mệnh Thủy, Theo ngũ hành thì Thủy sinh Mộc. Tuổi Mậu thìn thuộc mệnh mộc tức thị cái xe nâng đỡ bổn mạng, Đi xe ít tai nạn, sức khỏe tốt, ăn nên làm cho ra.

  >>> Ngày giờ tốt mua xe tuổi Tỵ

  xem tuổi Canh thìn nên mua xe màu nào

  - Năm sinh dương lịch: 1940, 2000, 2060

  - Năm sinh âm lịch: Canh thìn

  - Mệnh Kim

  - giả dụ chọn xe màu trắng, màu xám, màu ghi : Màu trắng, màu xám, màu ghi chính là màu bản mệnh của tuổi Canh thìn. ví như Đi xe màu trắng, màu xám, màu ghi, người tuổi Canh thìn không bị lạc đường, dễ tìm đường. làm ăn thuận tiện.

  - ví như xem xe màu đen, xanh nước : Màu đen, xanh nước chính là màu biểu tượng cho mệnh Thủy. Theo ngũ hành thì Kim sinh thủy, mà tuổi Canh thìn mệnh kim, nghĩa là bổn mạng sinh ra cái xe, xe hút hết năng lực cuộc đời, tai nạn dễ xảy ra, chủ nhân hay bị thương, sức khoẻ yếu kém, khiến ăn bế tắc, có lúc chết vì tai nạn xe cộ.

  - nếu xe Màu xanh, xanh lục : Màu xanh, xanh lục là tượng trưng cho hành mộc, Tuổi Canh thìn mạng kim có màu tượng trưng là màu trắng, màu xám, màu ghi. Theo ngũ hành thì kim khắc mộc, tức thị xe bị bổn mạng khắc, đi xe hay bị hỏng, chính bổn mạng hay sinh tai nạn.

  - nếu xe Màu đỏ, màu hồng, tím : Màu đỏ, màu hồng, màu tím biểu tượng cho mệnh Hỏa. Theo ngũ hành thì Hỏa khắc kim, tức là xe khắc người, đi xe hay bị tai nạn, hao tốn tiền nong để tu bổ, tác động tới sức khỏe.

  - nếu như xe Màu vàng, nâu đất: Màu vàng, nâu đất tượng trưng cho mệnh thổ, Theo ngũ hành thì Thổ sinh Kim. Tuổi Canh thìn thuộc mệnh Kim, tức là cái xe nâng đỡ bổn mạng, Đi xe ít tai nạn, sức khỏe tốt, ăn nên khiến cho ra.

  tra tuổi Giáp thìn nên mua xe màu nào

  - Năm sinh dương lịch: 1904, 1964 và 2024

  - Năm sinh âm lịch: Giáp thìn

  - Mệnh Hỏa

  - giả dụ coi xe Màu đỏ, màu hồng, màu tím: Màu đỏ, màu hồng, màu tím chính là màu bản mệnh của tuổi Giáp thìn. nếu như Đi xe Màu đỏ, màu hồng, màu tím, người tuổi Giáp thìn không bị lạc đường, dễ tìm đường. làm ăn thuận tiện.

  - giả dụ hướng dẫn xe màu vàng, nâu đất: Màu vàng, nâu đất chính là màu biểu tượng cho hành Thổ. Theo ngũ hành thì Hỏa sinh Thổ mà tuổi Giáp thìn thuộc mệnh Hỏa, tức là bổn mạng sinh ra cái xe, xe hút hết năng lực thế cục, tai nạn dễ xảy ra, chủ nhân hay bị thương, sức khoẻ yếu kém, làm cho ăn bế tắc, có khi chết vì tai nạn xe pháo.

  - nếu như xe Màu trắng, màu xám, màu ghi: Màu trắng, màu xám, màu ghi là biểu trưng cho mệnh Kim, Tuổi Giáp thìn mạng Hỏa có màu biểu tượng là màu đỏ, màu hồng, màu tím. Theo ngũ hành thì Hỏa khắc kim, tức là xe bị bổn mạng khắc, đi xe hay bị hỏng, chính bổn mạng hay sinh tai nạn.

  - nếu xe màu đen, xanh nước : màu đen, xanh nước tượng trưng cho mệnh Thủy. Theo ngũ hành thì Thủy khắc Hỏa,mà tuổi Giáp thìn thuộc mệnh Hỏa tức là xe khắc người, đi xe hay bị tai nạn, hao tốn tiền nong để tu bổ, tác động tới sức khỏe.

  - nếu xe Màu xanh lục: Màu xanh lục biểu trưng cho mệnh Mộc, Theo ngũ hành thì Mộc sinh Hỏa. Tuổi Giáp thìn thuộc mệnh Hỏa nghĩa là cái xe nâng đỡ bổn mạng, Đi xe ít tai nạn, sức khỏe tốt, ăn nên khiến ra.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Người tuổi Thìn nên mua xe chọn màu gì

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN