Người yêu của bạn có những đặc điểm này thì nên lấy ngay nhé

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi hanewteco, 26/8/16.

 1. hanewteco

  hanewteco Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  13/5/16
  Bài viết:
  142
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Người yêu của bạn có những đặc điểm này thì nên lấy ngay nhé
  1. xem tướng mắt hay nốt ruồi trên mặt

  Chúng ta vẫn thường ví đôi mắt là cửa sổ của tâm hồn. Chỉ cần nhìn sâu vào đôi mắt ấy là bạn cũng có thể cảm nhận được phần nào về tính cách, con người cũng như những tâm tư, tình cảm của đối phương như thế nào.. Nhìn mắt để coi người, đây cũng là một cách tương đối đơn giản nhưng lại rất xác thực, và một điều quan trọng mà bạn cần phải thật tinh tường để quan sát và cảm nhận cho thật chuẩn.
  Nếu người ấy có đôi mắt hình tam giác, thì chứng tỏ nội tâm người ấy rất khuất tất, không trong sáng, làm thì ít nhưng mà muốn hưởng lợi nhiều, chưa giúpgì cho người mà đã đòi được đáp trả.

  ngoại giả, đây cũng là tuýp người kén cá tra canh trong việc chọn lựa người bạn trăm năm cho mình, đề ra tiêu chuẩn quá cao. Thường thì đối phương sẽ phải đáp ứng về điều kiện kinh tế thật chắc chắn cộng thêm sắc phải đẹp thì mới có thể lọt vào “mắt xanh” của người này.

  Còn ngược lại, nếu quan sát thấy mắt đối phương có thần sắc, lòng đen và lòng trắng khá rõ ràng, chứng tỏ người đó là người có tâm, trái tim phúc hậu, có lòng tốt bụng, vị tha, có ý thức nghĩa vụ cao trong mọi mặt của cuộc sống cũng như công tác. vì vậy, nếu thấy tính cách có điểm tương đồng, thì bạn hoàn toàn có thể “bật đèn xanh” cho người này nhé.


  2. xem tướng mũi

  thông thường, tướng mũi cốt yếu thiên về tài lộc, sự nghiệp. Người có sống mũi cao, thẳng thì tố chất là người thông minh, chọn trọng sự nghiệp, có chí tiến thủ. Dù là trong sự nghiệp hay trong ái tình, thì người này cũng đều cảm thấy cực viên mãn, thuận tiện.
  Nếu sống mũi hơi thấp, lại cong vẹo, và khuyết hãm thì tài lộc sẽ khó vượng, làm việc cũng dễ bỏ cuộc nửa chừng, và dễ bị tác động bởi các yếu tố xung quanh quéo họ. tuy nhiên, thì người này cũng thuộc tuýp thích sự lãng mạn, làm việc theo cảm hứng, và không câu lệ tiểu tiết.

  Nhìn chung, thì cuộc sống của người này khá là vui vẻ, lạc quan, không có nhiều áp lực. Bản thân họ cũng không bao giờ tự tạo áp lực cho bản thân, lúc nào cũng tâm niệm rằng phải sống thật vui vẻ, thoải mái là tốt nhất.
  3. tra tướng gò má

  Trong nhân tướng học, gò má được đại diện cho quyền lực. Phần xương gò má mà quá cao, điểm này cho thấy chủ nhân có tính cách rất hung bạo, ngược ngạo, làm việc gì cũng có dã tâm không tốt. thành thử, đối tượng phù hợp với người này phải là người có tính nhẫn nại cao độ, tâm tính phải thật điềm đạm, cư xử khéo léo. Nếu không thì hai bên dễ xảy ra mâu thuẫn, gượng nhẹ vã liên hồi, hôn nhân khó mà được viên mãn đích thực.

  trái lại, người có gò má cân đối với tổng thể khuôn mặt thì lại luôn kiếm tìm một cảm giác an toàn. Thế nên, họ rất cần những ai mạnh mẽ, quyết đoán, dũng cảm ở bên cạnh để bảo vệ, chở che cho họ.

  4. coi tướng cằm

  Chủ nhân của tướng mặt mà có cằm tròn đầy đặn, tính tình tình thực nhưng lại khá thận trọng. Trong việc tuyển lựa người bạn trăm năm, người này cũng khá kén hướng dẫn đấy, song cũng không tới mức thái quá.

  Còn những ai có cằm nhọn lại rất chọn trọng về vật chất, trước khi xem đối tượng cho mình, họ sẽ cân nhắc điều kiện vật chất trước. Thói ham mê hư danh của người này dường như đã ăn sâu vào bản chất, khó lòng đổi thay.
  Đừng bỏ lỡ bài đăng sau về vấn đề: xem ngày đẹp mua xe trong tháng 10 tới.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Người yêu của bạn có những đặc điểm này thì nên lấy ngay nhé

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN