Nguồn cung văn phòng cho thuê mới tăng, đảm bảo mức giá thuê giảm ở thị trường Hà Nội

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Nam' bắt đầu bởi toanlaanh6, 29/4/16.

 1. toanlaanh6

  toanlaanh6 Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  13/1/16
  Bài viết:
  101
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nam
  Thiên hướng mức giá cho thuê bình quân cho thuê văn phòng trên thị trường Hà Nội sẽ tiếp tục giảm
  công ty tư vấn nghiên cứu BĐS CBRE VN vừa tổ chức đánh giá về tình hình trên thị trường cho thuê văn phòng giữa năm 2014. trong quý này trong thị trường văn phòng tiếp tục nhận định ở mức giá nhẹ, có giảm so với quý trước đối với hạng A khoảng tầm 3,2% và hạng B là 0,4%. mức giá cho thuê trung bình của văn phòng hạng A tầm hơn 30 USD/m2/tháng, hạng B khoảng 18 USD/m2/tháng.
  TL bỏ trống văn phòng làm việc tại 1 vài tòa cao ốc có xu hướng tăng lên so với quý trước do bổ sung thêm nguồn cung mới. theo nhận định CBRE mặc dù Diện tích thực tế thuê mọi quý đều tăng đều bởi vì có hầu hết hợp đồng nhưng lại tỷ lệ còn trống bình quân vẫn tương đối cao ở mức khoảng 34% ở hạng B và 23% ở hạng A.
  điều ấy với người đứng đầu CBRE lý giải dù là có đầy đủ bản hợp đồng nhưng mà chủ yếu là một vài khách thuê thường thay đổi từ tòa nhà văn phòng này sang tòa nhà văn phòng làm việc khác với tiêu chuẩn cao hơn, Giá phù hợp hơn. Khách thuê mới và mở rộng làm ăn kinh doanh không đáng kể trong lúc đó nguồn cung mới liên tục tăng mạnh do với những tòa nhà văn phòng vừa được đi vào SD.
  1 số cao ốc văn phòng làm việc chưa thể hoàn thiện như dự kiến như công trình Chợ Mơ vì chưa thấy khách thuê. các tòa nhà khác ở khu vực phía Tây như Apex Phạm Hùng, Handico Tower dần đi vào hoàn thiện. điều đó khiến Chủ đầu tư ở khu vực này sẽ có sức ép nhiều hơn so với chủ một vài những tòa nhà thuộc khu vực trung tâm.
  ở thời điểm, vượt trội là tòa cao ốc Lotte Đào Tấn vừa mới khánh thành sẽ làm ra một nguồn cung văn phòng làm việc mới hạng A cho trên thị trường. Lotte được xem xét là cao ốc chất lượng tốt có đầy đủ tính năng về khách sạn, căn hộ chung cư quản lý cho thuê, trung tâm thương mại. tạo ra một luồng gió mới cho mảng văn phòng hạng A bởi văn phòng hạng A bấy lâu nay chủ yếu tập hợp ở khu TT HN. một số những cao ốc khác cũng đang đi vào hoạt động như Hồ Gươm Plaza, 107 Hoàng Quốc Việt,…
  Do đó, CBRE Việt Nam dự đoán mức giá thuê có thể tiếp tục giảm nhẹ trong Thời gian đến. phần trăm phòng trống rõ ràng có xu hướng tăng. Tuy vậy nhưng, văn phòng làm việc hạng A ở địa điểm nội thành sẽ có thể lấp kín và duy trì hơn do nguồn cung cấp sắp tới khan hiếm vì không thêm dự án mới.
  thống kê của CBRE thuộc quý 3 này Với điểm khá khác đó là các khách thuê thời gian này đang có khuynh hướng cải tiến không gian làm việc. điều đấy có nghĩa một số những doanh nghiệp sử dụng DT văn phòng một cách năng suất nhờ vào một số những tác động từ công việc trong thời nay.
  Nhờ công nghệ lớn mạnh mà nhân viên văn phòng thời nay hoàn toàn có thể làm việc ở bất kỳ đâu (làm việc di động bằng việc sử dụng smart phone, laptop,…). CBRE nhận xét có 55% Thời gian đội ngũ nhân viên ngồi ở văn phòng, còn lại 45% làm việc di động ở quán cafe, trên taxi, tại nhà,…bởi vậy, Diện tích thuê văn phòng của một vài những DN đang ngày càng hạn hẹp lại.
  Do chi phí cho thuê phòng làm việc là Phí lớn nhất của 1 số DN Bởi vậy nếu như thu hẹp với Diện tích thuê mà vẫn cam kết hiệu quả việc làm sẽ tiết giảm được tiền thanh toán. đánh giá này cũng cho thấy ở Nhật Bản hay Hồng Kông Với thể giảm với 30% chi phí cho DN lúc thực hiện công việc cái thiện chỗ làm việc làm việc, giảm bớt Diện tích cho thuê.
  trong Trong giai đoạn tới, mô hình này sẽ phát triển. không gian làm việc của nhân viên với địa điểm cố định nhưng mà lại cũng sẽ có địa chỉ không gian làm việc không cần cố định, tức là ai đến trước thì dùng trước.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Nguồn cung văn phòng cho thuê mới tăng, đảm bảo mức giá thuê giảm ở thị trường Hà Nội

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN