Nguồn khách thuê văn phòng ở TPHCM giảm mạnh

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Nam' bắt đầu bởi samdovietnam, 1/4/15.

 1. samdovietnam

  samdovietnam Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  28/2/15
  Bài viết:
  58
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Ngay lúc thị trường văn phòng cho thuê tại TP.HCM đang bị ế, tuy nhiên lại có nhiều công trình xây dựng nhà cao tầng làm văn phòng được thường xuyên đầu tư. Bộ phận văn phòng cho thuê tại TP.HCM được dự báo là sẽ gặp nhiều khó khăn khi nhiều cao ốc cho thuê gia tăng nhiều hơn.
  Có vị trí tuyệt vời và có mặt lâu năm trên thị trường, tòa nhà văn phòng cho thuê giá rẻ quận bình thạnh Cosmobiz Office Building từng nhiều năm liên tiếp nằm trong số ít danh sách cho thuê văn phòng trên khu vực TP.HCM không còn diện tích dư. Mặt khác ngày nay, tên của cao ốc đó được điền trong danh sách tìm khách thuê tại những website địa ốc. Nếu trước kia phải xếp hàng chờ dợi, khách hàng thuê văn phòng hiện được tha hồ tìm diện tích phù hợp thuộc tòa nhà này từ 163m2 cho đến hơn 426m2.
  [​IMG]
  Tình hình vắng khách ngày càng có dấu hiệu gia tăng cũng là nỗi bận tâm của mọi tòa nhà văn phòng cho thuê quận bình thạnh nói riêng cùng văn phòng cho thuê ở khu vực TPHCM nói chung, khi một số người thuê cũ đã không duy trì ngay khi kết thúc hợp đồng chủ yếu tìm kiếm các chỗ khác với giá thuê rẻ và nhiều tiện nghi hơn. Mặc dù vậy, khó khăn nhất trong việc tìm người thuê là các tòa nhà văn phòng mới đưa lên thị trường.
  Trong tháng 6-2014 trở đi, tổng diện tích văn phòng có người thuê tại TPHCM chỉ có hơn 44.500m2, chỉ đạt được một phần hai so với cùng kỳ năm vừa rồi. Dựa vào nhiều chuyên viên, các nền kinh tế đang đối mặt với gian nan, tình trạng giảm mạnh nhà đầu tư, đẩy mạnh quy mô của mọi doanh nghiệp trong nước cũng như nước ngoài, đó là những yếu tố dẫn đến lượng cầu thuê văn phòng hạ đáng kể.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Nguồn khách thuê văn phòng ở TPHCM giảm mạnh

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN