Nguồn vốn đầu tư kinh doanh nhà đất đang chủ yếu ở phân khúc cấp cao

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Nam' bắt đầu bởi toanlaanh6, 12/5/16.

 1. toanlaanh6

  toanlaanh6 Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  13/1/16
  Bài viết:
  101
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nam
  Dòng tiền đầu tư kinh doanh bất động sản đang chủ yếu ở phân khúc cấp cao
  ra khỏi thời kỳ im lặng, trên thị trường BĐS đã mau chóng ổn đình và lấy lại đà tăng trưởng mau chóng từ đầu năm 2015. Hiện trong thị trường bất động sản nhà đất, số lượng cho thuê văn phòng cao cấp chiếm đến gần 1/3 trong tổng số căn mở bán mới, đạt kỷ lục về số lượng căn hộ chung cư cao cấp kinh doanh trong ba năm qua.
  số lượng văn phòng cho thuê cao cấp đã tăng nhiều lần so với quý trước cùng 1.518 căn. phần trăm số lượng giao dịch của căn hộ cho thuê chất lượng ngày càng tăng thêm. Tính đến 6 tháng đầu năm vừa qua, lượng giao dịch chung cư cho thuê cao cấp chiếm tầm khoảng 22% tổng số giao dịch, tăng so với tỉ lệ 6% ở năm 2013 và 18% tại năm 2014.
  trong tổng số lượng hợp đồng, khách hàng nước ngoài đặt thuê căn hộ cấp cao chiếm tầm khoảng 20%. lượng còn lại chủ yếu là KH VN thành đạt, một vài những hộ dân tài chính lớn hoặc giới trẻ có thu nhập lớn. Chính từ ý muốn này mà ngày càng có nhiều doanh nghiệp địa ốc đổ vào một số những dự án bất động sản cao cấp để đáp ứng phân khúc KH nói trên.
  không những vậy, đến giữa năm 2015, thị trường bất động sản nhà đất đón nhận thêm một vài những dấu hiệu khả quan từ Chính phủ như việc cho thêm thời gian phân phối Gói tín dụng 30.000 tỷ đồng, Luật nhà ở sửa đổi với việc cho phép KH nước ngoài có riêng cho mình căn hộ ở VN,.. và Tháng 10/2015, VN sát nhập vào Hiệp định Thương mại xuyên TBD (TPP). Ngoài ra, tín dụng BĐS trong nước cũng tăng nhanh, một số những CĐT dễ dàng tiếp nhận có vốn vay, NH cũng cởi mở hơn trong việc cho vay mua bất động sản và bảo lãnh dự án, đó chính là chưa kể đến 1.81 tỷ đô la từ vốn trực tiếp nước ngoài (FDI).
  quá trình sôi động của trong thị trường bất động sản cùng một vài những chính sách giúp hiệu quả của chính phủ đang đêm đến cơ hội mới cho một số dự án cao cấp, thuộc thành phần “trên” của thị trường. 1 vài CDDT cũng đánh giá, tiềm năng “vàng” để có khả năng lớn mạnh 1 vài dự án tâm huyết đang được mở ra.
  đẳng cấp ở chất lượng sống
  không phải dự án nào gắn “mác” cấp cao cũng sẽ có được sự quan tâm của KH. người mua càng ngày chú ý trong việc cân nhắc, nhìn nhận một số yếu tố cao cấp như vị trí, giá thành, tiện ích, pháp lý, có tiếng tăm chủ đầu tư, CL sản phẩm… trong lúc trong thị trường đang có nhiều lợi thế, để người tiêu dùng tìm kiếm các công trình khác nhau với giá tiền thuê hợp lý.

  Chính vì lí do đó, các đơn vị kinh doanh cũng phải nỗ lực đáp ứng một số yêu cầu khắt khe của thị trường. Trong đó, môi trường sống đang là tiêu chí đanh giá giữa 1 vài CĐT. một số những dự án ngày càng được phát triển theo xu thế xanh hóa, đưa cuộc sống xanh gần hơn với người dân. chất lượng dịch vụ cũng ko ngừng nâng Cao, đem đến nhiều trải nghiệm cho các bạn thông qua một số tiện ích như: khu spa, bể bơi trong nhà, TT vui chơi, sân cầu lông,…
  Một công trình chất lượng ngay giữa nội thành thành phố có đầy đủ ích lợi như một resor 5 sao.
  Ngoài ra, phân khúc BĐS cấp cao không chỉ hướng tới tiêu chuẩn nhà đẹp, nội thất đẹp, ích lợi đầy đủ mà lại còn phải gắn với giao thông tiện lợi, giao thương với khu nộ thành, gần một vài tiện ích trong khu vực như trường học, bệnh viện, siêu thị, trung tâm văn hóa trung tâm mua sắm mật độ dân sinh thấp, an ninh đảm bảo…. Bởi vậy, tuy vốn đầu tư ban đầu cao nhưng về thanh khoản tốt và lợi nhuận khá nên phân khúc cấp cao đang là phương châm của 1 vài CĐT mạnh về tiền tệ.
  Ngoài ra, 1 vài CĐT cũng nên phải nhìn nhận chuẩn nhu cầu thực của thị trường, chuyển đổi ý niệm bán hàng thoải mái giá cả hợp lý thì mới có khả năng tồn tại được. nếu như thực hiện được điều này, trong thị trường sẽ càng ngày càng vững mạnh, tạo ra môi trường thuận lợi và lớn mạnh, đem tới lợi nhuận cho chính doanh nghiệp đó.
  tất cả TT về hoạt động bất động sản mới nhất sẽ được cập nhật thường xuyên tại website vlook.vn. tại nơi này, các bạn sẽ có được một vài thông số nóng nhất và liên tục cho khách hàng, nhằm mục đích hỗ trợ nắm bắt được vài thông tin nhanh nhất và chính xác nhất để nắm bắt được một số những thời cơ đầu tư kinh doanh nhanh chóng nhất.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Nguồn vốn đầu tư kinh doanh nhà đất đang chủ yếu ở phân khúc cấp cao

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN