Nguồn vốn mới cho chung cư Goldseason

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi philong19932001, 24/3/16.

 1. philong19932001

  philong19932001 Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  10/3/16
  Bài viết:
  42
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Nguồn vốn mới cho chung cư Goldseason 47 Nguyễn tuân được bảo lãnh và hỗ trợ bởi ngân hàng Maritime Bank (Ngân hàng Hàng Hải Việt Nam).

  [​IMG]

  Tại Hội thảo “Tìm kiếm nguồn vốn cho thị trường BĐS 2016” được tổ chức tại Hà Nội vào sáng nay (23/3), GS.TS Đặng Hùng Võ, Nguyên thứ trưởng Bộ Tài nguyên & Môi trường đã phân tích các luồng vốn đầu tư cho thị trường BĐS Việt Nam trong thời gian qua và khuyến nghị các giải pháp vốn ít rủi ro hơn, có thể tạo độ bền vững thị trường cao hơn.

  Chung cư Goldseason do chủ đầu tư Công ty Cổ Phần Bất động sản Mùa Đông-VID và điều hành bởi TNR Holdings Việt Nam.Ngân hàng Maritime Bank bảo lãnh nguồn vốn cho chủ đầu tư.

  Ngoài nguồn vốn tự có của chủ đầu tư thì nguồn vốn mới từ ngân hàng Maritime Bank sẽ khiến cho tiềm lực tài chính của dự án goldseason càng thêm vững hơn.Nguồn vốn ngân hàng Maritime Bank cam kết chuyển vào dự án khoảng 5000 tỷ VNĐ.

  “Ở các nước, chứng khoán hóa vốn đầu tư vào BĐS là một giải pháp có sức sống khá mạnh. Ngoài việc các doanh nghiệp BĐS niêm yết trên thị trường chứng khoán như các doanh nghiệp sản xuất kinh doanh khác, hình thức niêm yết dự án đầu tư cũng đã được áp dụng. Ở Việt Nam, cơ chế mua bán BĐS hình thành trong tương lai có thể chuyển sang niêm yết theo dự án và trả BĐS theo số lượng cổ phiếu”, ông Võ cho nói.

  Đồng hành cùng dự án thì Ngân hàng maritime Bank đưa ra gói chính sách ưu đãi vay dành cho khách hàng đặt mua căn hộ tạichung cư goldseason.

  _lựa chọn 1: Lãi suất 0% trong vòng 18 tháng cho tất cả các khế ước giải ngân trước tháng 8-2016 (tương đương 50% giá trị căn hộ)

  _Lựa chọn 2: Lãi 2,6% trong vòng 24 tháng cho tất cả các khế ước giải ngân trước tháng 8-2016 (tương đương 50% giá trị căn hộ)
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Nguồn vốn mới cho chung cư GoldseasonLike và Share ủng hộ ITSEOVN