Nguy hại bịnh sủi mồng gà thế nào?

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Bắc' bắt đầu bởi phongkhamkt1, 14/12/15.

 1. phongkhamkt1

  phongkhamkt1 Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  27/7/15
  Bài viết:
  351
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Nguy hại bịnh sủi mồng gà

  Sùi mào gà còn gọi là bệnh mụn cóc sinh dục, đó là bệnh sùi bộ phận sinh dục do virus Human papilloma (HPV) gây nên. Đây là loại virus gây ra các u nhú có nhiều gai nhỏ giống như mào gà, chai cứng gây ngứa, khi có sung chấn có thể chảy máu, nhiễm trùng.Tổn thương mà HPV gây nên là các mụn sần sùi như da cóc nên gọi là mụn cóc, khi các mụn này ở bộ phận sinh dục thì gọi là mụn cóc sinh dục. bệnh sùi mào gà là gì
  [​IMG]
  – Bịnh sủi mồng gà được xác định là bịnh lây qua đường giao hợp, người bị nhiễm bịnh sủi mồng gà còn có thể nhiễm thêm một số bịnh lây khác như HIV, Mụn rộp sinh dục…

  – Những người có quan hệ giao hợp với nhiều đối tượng , quan hệ bằng miệng, đường lỗ hạu thì tỷ lệ nhiễm của bịnh nhân sủi mồng gà rất cao. Người nhiễm bịnh có quan hệ giao hợp thường xuyên sẽ gây tổn hại rất lớn đến bộ phận sinh dục.

  Nếu phụ nữ bị bịnh mà không được chữa trị bịnh sủi mồng gà kịp thời có thể sẽ tổn thương hoặc ung thư cổ tử cung. Đàn ông bị nhiễm sủi mồng gà có thể dẫn đến ung thư bộ phận sinh dục nam. Đây chính là những tác nhân cản trở quá trình thụ thai, tinh trùng rất khó khăn để di chuyển qua cửa bộ phận sinh dục nữ vào trong gặp trứng.

  Phụ nữ trong thời kỳ mang thai bị nhiễm bịnh sủi mồng gà, virus sẽ qua đường máu lây cho thai thi gây u nhú thanh quản ở trẻ sơ sinh. Nếu sinh bé ra bằng đường bộ phận sinh dục nữ thì có thể sẽ gây ra nhiều hậu quả nghiêm trọng hơn nữa.

  – Virus HPV là nguyên nhân gây sủi mồng gà và cũng chính là nhân tố gây loạn sản, ung thư cổ tử cung, lỗ hạu, bộ phận sinh dục nam…

  – Khi bị nhiễm bịnh sủi mồng gà trong thời gian dài, những nốt sùi sẽ càng nặng thêm và kết lại thành từ chùm hoặc từng mảng lớn, ẩm ướt, có thể chứa mủ bên trong và khi cọ sát với quần lót sẽ có hiện tượng chảy mủ hoặc máu. Ở đàn ông, vị trí dễ bị tổn thương và phát bịnh là bộ phận sinh dục nam, vùng bìu, lỗ hạu, miệng. Còn ở phụ nữ, vị trí phát bịnh lại nằm ở trên môi, cửa mình, bộ phận sinh dục nữ, lỗ hạu,.. bệnh sùi mào gà nam

  – Sủi mồng gà không phải là bịnh nan y nhưng nó lại rất nguy hiểm bởi nó tác động rất nhiều đến sức khỏe và cuộc sống của người bệnh.

  – Khi nhiễm bịnh sủi mồng gà, cơ thể của người bịnh sẽ ngày càng yếu, hệ miễn dịch yếu sẽ rất nguy hiểm cho các bộ phận thuộc cơ quan sinh dục. Với đàn ông, càng để lâu sẽ càng tác động đến bộ phận sinh dục nam và nguy cơ bị nhiễm các loại virus gây bịnh ở bộ phận sinh dục nam sẽ rất cao. Bịnh sủi mồng gà không được chữa trị sớm sẽ khiến cả đàn ông và phụ nữ có nguy cơ vô sinh cao.

  – Bịnh sủi mồng gà có khả năng lây nhanh chóng và rộng rãi với những con đường lây thông dụng như quan hệ giao hợp, vật trung gian, vết thương hở… Nếu không chữa bịnh sủi mồng gà và kiểm soát kịp thời với tốc độ lây nhanh chóng như vậy, bịnh sủi mồng gà rất có thể trở thành dịch bịnh trên diện rộng.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Nguy hại bịnh sủi mồng gà thế nào?
Like và Share ủng hộ ITSEOVN