Nguyên liệu làm món bánh Bindaetuk vị Hàn quốc

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi hungyenlol, 28/6/16.

  1. hungyenlol

    hungyenlol Thành Viên Mới

    Tham gia ngày:
    24/6/16
    Bài viết:
    12
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    1
    Giới tính:
    Nam
    Bánh Bindaetuk là món ăn nổi danh của người Hàn Quốc. Bạn là người yêu thích và khám phá ẩm thực Hàn Quốc, vậy không bắt buộc bỏ qua cách khiến cho bánh Bindaetuk thơm ngon dưới đây nhé.

    bí quyết khiến cho bánh Bindaetuk



    Hướng dẫn cách khiến cho bánh Bindaetuk giản, trước hết các bạn phải chuẩn bị những nguyên liệu nên có để khiến cho bánh Bindaetuk như sau:

    Nguyên liệu khiến cho bánh Bindaetuk

    1. Phần bánh Bindaetuk:
    2. Bột mì: 300g
    3. Hành lá: 3 nhánh
    4. Ớt chuông: 60g
    5. Baking soda: 1 muỗng
    6. Dầu mè: 2 muỗng
    7. Muối: 1 muỗng
    8. Dầu thưc vật: 70ml
    9. Nước: 70ml
    10. Phần nước sốt:
    11. Nước tương: 5 muỗng
    12. Hạt tiêu: 2 muỗng
    13. Ớt khô: 10g
    14. Hạt mè: một muỗng, rang chín


    Sau lúc chuẩn bị xong nguyên liệu, cùng bắt tay vào thực hiện những bước làm món bánh Bindaetukcác bạn nhé:

    Bước 1: Sơ chế nguyên liệu làm bánh Bindaetuk

    • Hành lá nhặt rửa sạch, thái nhỏ.
    • Ớt chuông cắt bỏ cuống, móc bỏ hạt, rửa sạch, thái nhỏ.
    Bước 2: Bột mì cho ra bát, thêm nước, dầu mè và dầu thực vật vào cộng. Sau đấy sử dụng phới đánh đều cho đến khi bột tạo thành khối dẻo quánh và ko bị vón cục.

    Bước tiếp theo của hướng dẫn khiến cho bánh Bindaetuk quý khách cho thêm hành lá, ớt chuông và baking soda vào trộn đều.

    Bước 3: Bắc chảo lên bếp đun nhỏ lửa cho chảo nóng. Cho dầu thực vật vào đun sôi. sử dụng muôi múc bột bánh thả vào chiên. Trong công đoạn chiên để yên bánh không lật ngay để giảm thiểu bánh bị vỡ nát bị thấm dầu.

    Chiên bánh khoảng 2-3 phút, sử dụng xẻng lật mặt chiên tiếp thêm 2-3 phút, gắp bánh ra bên cạnh. làm cho tương tự cho tới lúc hết bột bánh.

    Bước 4: Cuối cộng pha chế phần nước xốt để chấm bánh. Cho nước tương ra bát, thêm ớt khô, hạt mè và hạt tiêu vào khuấy đều

    Đổ nước tương vào bát rồi lần lượt cho hạt mè, ớt khô và một chút hạt tiêu vào rồi hòa đều. Cho bánh ra đĩa, khi ăn chấm với nước xốt.

    để ý lúc khiến món bánh Bindaetuk:

    • Để ớt chuông giòn trước lúc chiên, bạn ngâm ớt vào nước đá.
    • giả dụ bạn không thích ăn ớt chuông xanh. Hoặc thay thế bằng kim chi cải thảo thái vụn cũng được.
    • Để bánh vàng hơn, cho thêm trứng vào bột bánh.
    Từng loại bánh Bindaetuk béo ngậy, vàng thơm, giòn ngon vững chắc lúc thưởng thức 1 lần bạn sẽ muốn ăn tiếp ấy. cộng học phương pháp làm bánh Bindaetuk ngon cho để khiến cho món ăn vặt hoặc trổ tài trong dịp lễ Tết cũng cực kỳ hấp dẫn các bạn nhé.
     
    Cảm ơn đã xem bài:

    Nguyên liệu làm món bánh Bindaetuk vị Hàn quốc

    Đang tải...


Like và Share ủng hộ ITSEOVN