Nguyên nhân cần quảng cáo Google?

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Nam' bắt đầu bởi dinhbd123, 1/10/16.

 1. dinhbd123

  dinhbd123 Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  31/8/16
  Bài viết:
  20
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Khi chạy Quang cao google không phải lúc nào cũng tiện lợi cả và đôi lúc ta gặp phải những lỗi thẳng và không chú ý đến những các bạn phải để ý hơn vì những lỗi này lại để lại hậu quả lớn đấy. Sau đây là một số lỗi chính trong lăng xê làm phí phạm tiền bạc một cách vô ích.


  [​IMG]


  Những lỗi thường gặp khi lăng xê ADW

  1. Trang đích chất lượng quá kém:

  Một trang đích có chất lượng tốt là một trong những nguyên tố quan yếu trong việc chuyển đổi thành doanh thu. Còn về cơ bản thì tổ chức được bố cục, dùng đồ họa hiệp, truyền tải thông điệp rõ ràng và không có các khung là các nguyên tố chính đối với một trang đích chất lượng tốt. Khi dùng lăng xê Google Adwords bạn cần phải lấy nội dung trang của bạn làm nhân tố cốt lõi và thử sử dụng bất cứ từ khóa nào bạn muốn lăng xê trên trang web của mình.

  Không chỉ có bộ máy lùng sẽ nhận biết điều này như thông báo liên quan mà ngay cả Google cũng sẽ thưởng cho bạn điểm chất lượng tốt hơn, đồng nghĩa với việc bạn sẽ xếp hạng cao hơn, đấu giá tối thiểu thấp hơn và họ có thể giảm bớt phí nhấn chuột vào những từ mà bạn đem đấu giá. Google thưởng cho sự hợp và Adwords không là ngoại lệ.

  2. tham dự vào mạng nội dung:

  Mạng nội dung bị chìm ngập bởi các click ảo và lưu lượng truy cập chất lượng kém. Khi bắt đầu lăng xê Google Adwords, bạn sẽ không nhận thấy điều này và đặt lại nội dung trên mạng và mất tiền.

  Điều này chứng tỏ, một khi bạn tiến hành lăng xê google Adwords, bạn có thể sử dụng mạng nội dung để bảo đảm là đấu giá rất thấp.

  3. Ngân sách hàng ngày quá cao:

  Các nhà lăng xê thường khuyến khích bạn đặt ngân sách hàng ngày cao hơn lượng khuyến nghị để tăng lưu lượng truy cập. Gần đây Google Adwords đã tăng số lần xuất hiện lăng xê mỗi khi người truy cập tải trang web trong các chiến dịch quảng cáo dùng kỹ thuật này. Vấn đề là việc tăng thêm này phụ thuộc vào các mực tàu khóa đối sánh rộng không được đặt mục tiêu tốt lắm.

  Điều này dẫn đến sự chuyển đổi thấp và một tỉ lệ CTR thấp. Nó sẽ ảnh hưởng không tốt đến điểm chất lượng trang web của bạn và ngăn trở hiệu quả của chiến dịch quảng cáo.

  Lý do khác mà bạn muốn khi nâng cao ngân sách hàng ngày của mình đó là thỉnh thoảng các nhà tiếp thị quên mất rằng họ vừa làm như vậy xong. Họ chẳng thể rà tài khoản của họ trong một vài ngày và khi họ làm được điều đó thì họ mới biết mình đã chi mất rất nhiều tiền.


  [​IMG]


  4. Nhóm các từ khóa:

  Nhóm các lăng xê adwords của bạn lại một cách hợp sẽ giúp bạn tối ưu quảng cáo cũng như trang đích nhằm hướng tới các từ khóa đích và sẽ giúp Google Adwords triển khai các quảng cáo của bạn tới những từ khóa mà bạn mong muốn.

  5. Bỏ giá thầu quá thấp:

  Bỏ giá thầu quá thấp sẽ chôn vùi bạn ở những vị trí dưới cùng của danh sách xuất hiện nhóm lăng xê từ khóa. dù rằng khách hàng tìm đến sản phẩm của bạn, nhưng vững chắc họ sẽ tham khảo các website khác và so sánh bạn với đối thủ.

  Họ sẽ rất có thể thực hành tầm khác để tìm lại bạn trong trường hợp họ không nhớ được tên, và nếu bạn không xuất hiện ở trang kết quả trên dưới trước nhất họ sẽ không tiếp vào những trang tiếp theo để tìm bạn nữa, ngay cả thậm chí họ thấy bạn ở trang thứ 3 đi chăng nữa, họ sẽ không muốn tìm bạn nữa.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Nguyên nhân cần quảng cáo Google?

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN