Nguyên nhân dẫn đến tình trạng máy bơm cũ chạy tốn điện

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Bắc' bắt đầu bởi vutuantt, 13/7/16.

 1. vutuantt

  vutuantt

  Vip Member

  Tham gia ngày:
  25/8/15
  Bài viết:
  162
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Thông thường khi mua máy bơm nước công nghiệp gần như mới chúng ta rất dễ gặp hiện tượng máy tiêu thụ điện năng nhiều hơn lẽ thường. Đặc biệt trong mùa hè nóng nực, khi quan tâm về nước tăng lên, máy phải vận hành nhiều hơn thì lượng điện tiêu thụ sẽ hiện diện một khoản giá thành tương đối lớn cho các gia đình.

  [​IMG]

  Hạnh Cường xin quảng cáo 10 tập trung giúp các bạn tiết kiệm điện năng tiêu thụ cho máy bơm nước gần như mới.

  Điện năng tiêu thụ tùy thuộc nhiều vào các nhân tố như lưu lượng nước, công suất bơm, độ hút và độ đẩy. Chiều cao hút và đẩy lớn thì điện năng tiêu thụ càng nhiều. Dựa vào đặc tính này doanh nghiệp bạn hãy chọn máy bơm nước cũ hợp lí.

  Máy bơm nước cũ đã dùng rồi thường dễ bị cặn, bẩn khiến ống nước bị tắc, bởi thế phải thường xuyên kiểm tra và vệ sinh đường ống.bên cạnh đó đường ống dẫn nước quá dài cũng là nguyên do gây tốn điện.

  Xem thêm : Đại chỉ bán máy bơm cũ

  Đầu hút nước bị hở và thông với không khí bên ngoài thì máy không thể hút nước. nếu như để lâu thì máy sẽ bị nóng, hiệu suất giảm, điện năng tiêu thụ tăng lên rất nhanh và thậm chí máy có cơ hội bị cháy.

  Máy bơm vận hành trong hiện tượng không có nước dễ bị nóng và cháy

  Vỏ động cơ và vỏ bơm phải để trần và không để vật gì cản trở không khí làm mát động cơ và máy bơm.

  Nhiệt độ chuẩn để máy bơm công nghiệp hoạt động thông thường là 40 độ C, nếu nhiệt độ tăng lên hơn 40 độ thì bơm sẽ nhanh bị hỏng. Máy bơm vận hành càng kém khi nhiệt độ càng tăng và tuổi thọ máy không kéo dài lâu.

  Chọn mua máy bơm used phù hợp với nguồn điện cung ứng cho động cơ, chiều cao đưa nước lên, lưu lượng nước phải bơm và vị trí đặt bơm so với nước cần hút.

  Chọn mua loại máy bơm used hiệu suất cao thì điện sẽ tiết kiệm hơn. nếu như quan tâm là đẩy nước thì chọn bơm có độ hút nhỏ và đẩy lớn. Còn nhu cầu là hút nước thì chọn bơm có độ hút lớn và đẩy nhỏ.

  Nguồn nước không có tí nước nào thì bơm chẳng thể hút được. Vì thế phải chắc chắn nguồn luôn có nước chảy, cho dù là nhỏ giọt cũng được.

  ví như cần hút nước ở đường ống nên chọn mua loại máy bơm chân không, bởi cánh làm từ hợp kim đồng độ chắc chắn cao hơn.

  Hi vọng với 10 chú này thì bạn sẽ chọn và sử dụng máy bơm đã qua sử dụng tiết kiệm điện năng đồng thời vẫn chắc chắn lượng nước cung cấp đủ cho sinh hoạt.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Nguyên nhân dẫn đến tình trạng máy bơm cũ chạy tốn điện

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN