Nguyên nhân dự án Gamuda Gardens sẽ ngày càng tăng giá trị?

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Bắc' bắt đầu bởi vigreenland, 8/7/16.

 1. vigreenland

  vigreenland Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  9/7/15
  Bài viết:
  101
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Bạn đã bao giờ nghi vấn vì sao chủ đầu tư Dự án Biệt Thự Song Lập Gamuda Courtyard Homes lại đầu tư cải tạo cả một công viên yên Sở rộng to. Câu trả lời nằm ở tầm nhìn của chủ đầu tư đối sở hữu xu hướng đầu tư dự án xanh. Trong ngắn hạn sở hữu thể là cần bỏ ra một khoản giá tiền nhưng những sản phẩm nhà ở của Gamuda Gardens sẽ tăng trị giá theo thời kì nhờ vào những dự án xanh đấy. do vậy người dùng tới sở hữu Gamuda Gardens sẽ được lợi phần lớn lợi ích về môi trường sống cũng như kênh đầu tư sinh lợi.
  [​IMG]
  vì sao Dự án Gamuda Gardens sẽ ngày càng tăng giá trị?
  Thứ trưởng Bộ xây dựng Đỗ Đức Duy san sẻ, tại Việt Nam, vấn đề về xây dựng dự án xanh đã được tiếp cận từ năm 2007 và đến giờ sở hữu khoảng trên 60 dự án được chứng thực.
  nguồn cội sự tăng trưởng dự án xanh ở Việt Nam còn chậm là do sự hiểu sai về giá tiền xây dựng lúc thực hiện, vì cho rằng sở hữu thể làm tăng giá tiền thêm 20 – 30%.
  ngoài ra, theo nghiên cứu của những đơn vị quốc tế thì giá tiền gia tăng lúc thực hiện dự án xanh chỉ nao núng từ 1% – 5% tổng giá tiền đầu tư.
  Riêng tại Việt Nam, qua dò xét giá tiền gia tăng nhàng nhàng là một,8% – 2%. Đó là những giá tiền gia tăng bao như ngoại hình, nghiên cứu chuyên sâu, giá tiền trả lời chứng thực dự án xanh, giá tiền cho trang bị, vật liệu thích hợp sở hữu đề nghị dự án xanh.
  Cũng theo Thứ trưởng Duy, Việt Nam là một trong năm quốc gia tác động nặng nằn nì nhất toàn cầu về biến đổi khí hậu. nhàng nhàng mỗi năm sở hữu 392 người chết và thiệt hại hơn 1% GDP do những thảm họa can hệ tới biến đổi khí hậu.
  do vậy, việc tăng trưởng những Dự án bất động sản theo xu hướng xanh sẽ là bài toán tối ưu cho vấn đề môi trường hiện nay.
  Nhu cầu nhà ở sẽ ngày càng tăng cao nhưng quỹ đất sẽ ngày càng thu hẹp và đặc thù là quỹ đất dành cho dự án xanh sẽ ngày càng hiếm. do vậy, việc bạn sở hữu một ngôi nhà tại Gamuda Gardens sẽ là lựa chọn tối ưu cho ngày mai.
  liên hệ: 0914899823
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Nguyên nhân dự án Gamuda Gardens sẽ ngày càng tăng giá trị?

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN