Nguyên nhân không vá màng trinh có đau không

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi ledatht, 16/10/16.

 1. ledatht

  ledatht Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  18/9/15
  Bài viết:
  177
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Liệu em sở hữu cần đi vá màng trinh hoặc không? Em ko muốn mình lại mắc hủy hôn do Nguồn gốc này. Xin các BS cho em lời khuyên ạ?
  [​IMG]
  Màng trinh về sinh học là tổng quát có nên vá màng trinh không để chỉ miếng lá chắn tại âm hộ, Biện pháp âm đạo trên 1cm. Màng trinh sở hữu tương đối nhiều hình dạng khác nhau dựa theo cơ địa của từng cơ thể, độ dày hoặc mỏng của màng trinh cũng khác nhau. Màng trinh có khả năng sở hữu một hay rất nhiều lỗ để khí hư hoặc kinh nguyệt xuất ra ngoài.

  sở hữu nên vá màng trinh và không? Là thắc mắc của phần lớn giới nữ bẩm sinh ko màng trình, mất màng trinh do tai nạn và đã qua sinh hoạt tình dục. Như tình huống của phái yếu sau:Xin chào các BS ĐK Khương Trung, tháng trước em mang quan hệ tình dục đối với chồng sắp cưới tuy nhiên không nhìn thấy sở hữu máu trinh (trước đó em chưa từng quan hệ và thủ dâm gì cả), em cũng không có tìm hiểu lý do gì. Anh ấy cho rằng em lừa gạt đối với mục đích “ chuột lòi chĩnh gạo” tại nhà anh ấy rất giàu.
  Vá màng trinh tại phái nữ nên hoặc không?

  Bạn Bích Diệp thân mến, cảm ơn bạn đã tin tưởng hay tư vấn câu chuyện của mình với chúng tôi. Hy vọng với sự lý giải của chúng tôi bạn có thể tìm được đáp án đúng đắn nhất.

  Bạn nên vá màng trinh hay không?

  Theo một số Thu Hẹp Âm Đạo Hàn Quốc san sẻ của bạn, chúng tôi nhìn ra bạn là tuýp cơ thể rất lây truyền thống không ân ái và thủ dâm trước đó. Bạn chỉ đồng ý quan hệ bởi 2 thân thể sau tuần nữa sẽ cơ bản thức là vợ chồng. Chính vì vậy Lúc bị phán xét là lừa dối hoặc mắc hủy hôn cần bạn rất khổ sở hoặc ấm ức, quyết định tạo cho mình một màng trinh mới là dễ hiểu.

  Bích Diệp thân mến, ko cần màng trinh cứ sau sinh hoạt tình dục là mất đi. nguy cơ bạn không màng trinh bẩm sinh, bị mất do tai nạn và tập vũ đạo, trèo cây… đặc biệt nguy cơ bởi màng trinh của bạn đàn hồi, "yêu" nhẹ nhàng cần ko dính rách tại lần làm “chuyện ấy” sơ khai. Vì thế chúng tôi khuyên bạn cần tới trung tâm y tế để kiểm tra trước.

  Bên trong trường hợp bạn không màng trinh bẩm sinh hoặc bị mất tại tai nạn, vận động quá cao trước đó thì chúng tôi vẫn khuyên bạn cần cho rằng kĩ trước Khi nhắt ra thỏa thuận cần vá màng trinh và ko. bởi bạn từng với chồng sắp cưới, từng thực sự trải qua ân ái Dù chỉ 1 lần, bạn có nguy cơ dấu chuyện này 1 cấp độ nhưng khó dấu hay 1 cấp độ nhưng không chắc rằng thể dấu có thể cả đời.

  trường hợp bạn vẫn với thống nhất khiến cho lại màng trinh thì hãy tới một nơi khám bệnh thật uy tín, dùng biện pháp an toàn, có trang thiết mắc hiện đại, BS sở hữu kinh nghiệm chuyên môn hoặc tay nghề lớn để ngăn chặn xẩy ra những điều đáng tiếc. phòng khám ĐK Khương Trung của chúng tôi là một cơ sở đáng tin dành cho bạn.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Nguyên nhân không vá màng trinh có đau không

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN