Nguyên nhân và cách khắc phục tủ lạnh bị tắt ẩm

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi nguyenthithi, 30/8/16.

 1. nguyenthithi

  nguyenthithi Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  4/3/16
  Bài viết:
  113
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Ngày nay tủ lạnh đang trở nên quen thuộc của mọi gia đình, cách vận hành và sử dụng cũng đơn giản nhưng nó đòi hỏi người sử dụng phải hiểu biết nhiều về các bệnh của tủ lạnh mà tìm cách khắc phục và sửa chữa. Dưới đây là vài chia sẻ nhỏ của thợ sửa tủ lạnh tại nhà Đà Nẵng về nguyên nhân và cách khắc phục tủ lạnh bị tắc ẩm.
  Các biểu hiện tủ lạnh bị tắt ẩm
  + Ban đầu có gió lạnh thổi ra sau vài phút gió lạnh có nhiệt độ tăng dần.

  + Dàn nóng nóng dữ dội.

  + Tủ lạnh kém lạnh.

  + Máy nén làm việc sau một thời gian thermic tác động ngắt máy nén. Máy nén ngõng hoạt động lớp đá trong ống mao lại tan ra và thermic lại đồng điện trở lại cho block.

  Nguyên nhân và cách khắc phục tủ lạnh bị tắt ẩm
  1. Nguyên nhân tủ lạnh bị tắc ẩm:
  Với nhiều năm kinh nghiệm sửa tủ lạnh Đà Nẵng thợ điện lạnh Tân Nhật Minh cho biết: Do quá trình hút chân không không tốt nên trong hệ thống còn không khí. Khi tủ lạnh hoạt động hơi nước này đi qua ống mao nên hơi nước sẽ bị ngưng tụ và đóng băng trong dàn lạnh làm cho gas bị tắc lại không thể di chuyển sang dàn bay hơi làm cho tủ lạnh có hiện tương mất lạnh.
  Sau một khoảng thời gian chỗ nước đóng băng sẽ tan chảy và cho gas lưu thông bình thường và tủ lạnh lại lạnh trở lại tạo thành một chu kì lạnh – mất lạnh gây nên hiện tượng tắc ẩm.
  2. Cách khắc phục tủ lạnh bị tắc ẩm
  Thay phin lọc, thay dầu nhớt, vệ sinh dàn bằng khí nitơ và hút chân không thật kĩ trước khi nạp gas. Bạn nên nhờ đến sự hỗ trợ của kỹ thuật sửa tủ lạnh can thiệp vì họ có đủ trang thiết bị hiện đại cộng với kỹ thuật chuyên môn nên bảo đảm không xảy ra sự cố. Hãy lên hệ qua tổng đài 0905.519.321 để được trợ giúp.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Nguyên nhân và cách khắc phục tủ lạnh bị tắt ẩm

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN