Nguyên tắc khi tự học tiếng anh giao tiếp

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi aromaanhngu, 16/1/15.

 1. aromaanhngu

  aromaanhngu Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  13/2/14
  Bài viết:
  161
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Không phải ai cũng có thời gian đến những trung tâm tiếng anh để học tiếng anh giao tiep. Chúng tôi xin chia sẻ cho bạn những nguyên tắc tự học để bạn có thể giao tiếp được bằng tiếng anh.
  [​IMG]
  1. Luyện phát âm tiếng anh:

  Phát âm tiếng anh chuẩn là một điều rất quan trọng khi bạn học giao tiếp. Một khi bạn phát âm chuẩn thì người nghe mới có thể hiểu được những gì bạn nói và ngược lại. Nếu bạn phát âm không đúng ngay từ đầu thì sau này sẽ rất khó để sưả. Việc tự học để phát âm thực sự sẽ rất khó khăn bởi không ai có thể hướng dẫn bạn và điều chỉnh cho bạn. Do đó, vật bất ly thân của bạn khi học phát âm đó chính là quyển từ điển. Bạn cần phải nắm vững hệ thống phiên âm quốc tế và tạo thói quen cho mình việc tra những từ bạn chưa biết, học phát âm cho đúng nhất.

  2. Học từ vựng đúng cách:

  Điều cốt yếu để bạn có thể giao tiếp được là bạn cần có một vốn từ vựng nhất định. Nguyên tắc để bạn học từ vựng hiệu quả là học chúng theo cụm hoặc theo câu chứ không tách chúng riêng lẻ và học thuộc. Điều này sẽ không có lợi cho bạn bởi chỉ một thời gian sau không sử dụng là bạn có thể quên ngay lập tức Có thể với cách học này, ban đầu bạn sẽ lúng túng và không tự nhiên nhưng về sau bạn sẽ trở nên thành thạo hơn. Hãy cho những từ vựng này vào những tình huống hàng ngày, sau này, khi giao tiếp bạn sẽ trở nên nhạy bén hơn khi sử dụng.

  3. Học nói:

  Nói được sẽ khiến bạn cảm thấy thú vị với tiếng anh hơn và đó cũng là mục đích của tiếng anh giao tiếp. Tuy nhiên, nếu bạn tự học tiếng anh thì việc học nói sẽ quả thực không dễ dàng cho lắm. Trước khi học nói tiếng anh, bạn nên chuẩn bị cho mình lượng từ vựng nhất định, những cấu trúc tiếng anh đơn giản ít nhất là trước 3 tháng khi bạn muốn tham gia một khóa học nói. Tất nhiên, bạn cũng có thể rút ngắn thời gian học bằng cách học các kiến thức trên cùng lúc.

  4. Nâng cao kỹ năng nghe:

  Nguyên tắc cơ bản để bạn có thể nghe được là nghe càng nhiều càng tốt. Hãy cố gắng tự học nghe bằng cách nghe các bài hát hay xem các bộ phim phụ đề bằng tiếng anh.

  Để cải thiện được các kỹ năng khi bạn hoc tieng anh giao tiep thì bạn cần trang bị cho mình một lộ trình học thích hợp. Tự học là một công việc rất gian nan do đó bạn cần kiên trì và chăm chỉ thì mới có thể thành công.

  Xem nội dung kỹ hơn tại: Aroma - Học tiếng Anh giao tiếp
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Nguyên tắc khi tự học tiếng anh giao tiếp

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN