Nhà có trẻ nhà nên làm cầu thang như thế nào

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi toan102, 17/5/16.

 1. toan102

  toan102 Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  29/12/15
  Bài viết:
  75
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  con trẻ thường Ưa thích hoạt động trèo lên thang gác. Bởi thế , khi nhà có trẻ nhỏ bạn rất cần lo nghĩ tới đến việc chỉnh sửa thang gác sao cho chắc chắn sự an toàn cho bé. Dưới dây là một vài lưu ý thiết kế lại thang gác sao cho chắc chắn , an toàn.

  vách gỗ cnc
  Cầu tháng thông thường được thiết kế để người lớn vận hành nên thường không có tay vịn. Khi có trẻ nhỏ tuổi , cần làm tay vịn để bé có điểm tựa đi lên , giữ lại những rủi ro không sao. Bạn có khả năng thiết kế mẫu tay vịn bằng gỗ kiểu dáng của Kiến Gia.

  tu bep dep
  Nhiều nhà còn thiết kế mẫu thang gác hở nên khi có con trẻ sẽ rất phát sinh. Có khả năng trải thảm để bít các lỗ hở này lại. Việc trải thảm theo Cùng một tư tưởng phương Đông cũng rất tốt cho yếu tố địa dư vì tạo cho dòng khí lưu chuyển xuyên suốt giữa các tầng mà không thất thiệt qua các khe hở.


  Phần lan can thang gác bằng gỗ cũng là thiết kế những khoảng hở , điều này chỉ đẹp khi không có con trẻ. Bạn có khả năng thay thế mẫu thiết kế này bằng lan can thang gác kính. Chúng sẽ là cách ngăn an toàn cho bé , để bé không ngã xuống. Lan can này cũng rất đẹp , làm sáng nhà và thoáng khí.

  Để an toàn gia chi dĩ , bạn có khả năng làm một chiếc cổng ngăn trẻ cho lối lên xuống thang gác. Bên cạnh đó cũng có khả năng lắp đặt những thanh gỗ mỏng tương tự dọc suốt hết thảy thang gác , vừa an toàn lại vừa bày biện cho căn nhà trở thành lạ mắt. Điều này sẽ mang đến những Cuối cùng thật bất ngờ: đây là một ý tưởng cực kì cho cả những người chưa có con nhỏ mà đã xây dựng khu vực ấn độ dương thang gác một cách độc đáo lạ mắt.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Nhà có trẻ nhà nên làm cầu thang như thế nàoLike và Share ủng hộ ITSEOVN