Nhà cung cấp Trang phục bảo vệ đảm bảo tối ưu.

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi skyland05, 23/7/15.

 1. skyland05

  skyland05

  Vip Member

  Tham gia ngày:
  21/5/15
  Bài viết:
  196
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Trong lao động ngày nay, trang phục bảo hộ lao động ngày càng được chú trọng đến. Không chỉ là đồng phục hằng ngày làm việc để bảo vệ người lao động tránh khỏi những vấn đề trong công việc mà còn là thương hiệu giá trị của đơn vị đó. Có thể nói đó là bộ nhận dạng thương hiệu mỗi doanh nghiệp vì bộ trang phục có thể quảng cáo, in tên công ty hay logo của mình. Trang phục dành cho bảo vệ cũng vậy. Luôn có một điều gì đấy khác biệt. Đó là chiếc quần màu xanh tím than, chiếc áo màu xanh da trời nhạt cùng với chiếc mũ hiệu chỉ dành riêng cho người bảo vệ. dưới đây là mô tả cơ bản về sản phẩm tiện dụng này.
  [​IMG]

  Chất liệu vải kaki liên doanh chất lượng, đảm bảo cho người sử dụng khi mặc sẽ rất thoải mái, không bị nóng vào mùa hè.
  Kích cỡ với các size tiêu chuẩn, phù hợp với tất mọi người lao động.
  Trang thiết bị đi kèm gồm rất nhiều như caravat, mũ bảo vệ bảo hộ hay bộ đàm liên lạc. Ngoài ra còn có thể có thêm thiết bị dây an toàn bảo vệ.
  [​IMG]
  Màu sắc dịu mát, phối hợp động bộ số lượng lớn rất đẹp.

  [​IMG]

  Về màu sắc quần áo đồng phục bảo vệ, thường chọn màu xanh, nhưng các chi tiết còn lại sẽ bị thay đổi như tay ngắn hay dài, cắt may vải khác nhau, in logo của công ty cũng khác nhau. Như thế thì mới nổi bật được và giúp khách hàng nhân ra được đâu là bảo vệ của công ty mình, và công ty khác. Vì có thể trong cùng một tòa nhà mỗi công ty sẽ có những bảo vệ cho công ty khác nhau, vậy nên tất cả những chiếc áo đồng phục giống nhau thì sẽ không phân biệt được ai với ai. Ngoài ra màu sắc áo đồng phục cũng có thể quy định thứ bậc trong công ty bảo vệ. Thứ nhất là với màu xanh đậm là tổ trưởng bảo vệ, rồi tổ phó và nhân viên thì màu sắc sẽ nhạt dần. Thế nên đó là những lí do cơ bản mà mỗi công ty có những quy định về kiểu dáng màu sắc và trang phục bảo vệ là khác nhau. Ngoài ra sẽ còn một số lí do khác nhưng về nét chung thì là như vậy.

  Để biết thêm thông tin chi tiết sản phẩm hay các sản phẩm tương tự. quý khách vui lòng ghé thăm website: http://baoholaodongthienbang.com/
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Nhà cung cấp Trang phục bảo vệ đảm bảo tối ưu.Like và Share ủng hộ ITSEOVN