Nhà đất ba vì chờ ngày vượt vũ môn

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Bắc' bắt đầu bởi vigreenland, 9/6/16.

 1. vigreenland

  vigreenland Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  9/7/15
  Bài viết:
  101
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  có lẽ, phải mất 1 thời gian dài nữa khi cơ sở giao thông hoàn chỉnh, cơ sở dịch vụ lớn mạnh, các mảnh đất ven đô có thể sẽ có giá trị sinh lời.

  Còn nhớ, năm 2010, khu vực ngoại ô Hà Nội, giá đất lên cơn sốt vì đa số đại gia mua lên khu vực nhà đất ba vì , đầu tư căn hộ khiến nông trại. đặc biệt, thông báo khu Ba Vì có tin đồn phát triển thành "vùng đất vàng" của hàng loạt khu hành chính đất nước sẽ được di dời về chậm tiến độ đã khiến đất Ba Vì được "hâm nóng" chóng vánh.

  thời gian chậm tiến độ, các trọng điểm môi giới bất động sản dọc các con phố Láng- Hòa Lạc; quốc lộ 87… mọc lên như nấm sau mưa, mỗi ngày đàm phán hàng tỷ đồng. các bạn tranh cướp nhau, người bán nhộn nhịp.

  công đoạn sốt, hàng loạt nhà đầu cơ ở Hà Nội đổ xô lên Ba Vì tranh đầu tư căn hộ thổ cư, thậm chí đất nông nghiệp cũng bị xẻ bán có giá trên trời.Trước tháng 1-2010, tại các phố Vân Hòa, im Bài, Tản Lĩnh huyện Ba Vì, giá đất thổ cư được chào bán khoảng 2,5-3 triệu đồng/m2. Đất vườn/đất trồng cây lâu năm được chào bán chao đảo trong khoảng 50-70 triệu đồng/sào. bên cạnh đó đến đầu tháng 5-2010, giá đất thổ cư bị thổi lên 5 - 6 triệu đồng/m2, giá đất vườn trồng cây lâu năm tại đây đã lên đến 150-200 triệu đồng/sào. đa số mua bán chỉ là các đàm phán viết tay…

  bên cạnh đó đến thời điểm này giá sụt giảm xuống còn khoảng 0.8 đến 1,3 triệu đồng/m2 đối có đất chưa sổ đỏ, 1,4- 2,5 triệu đồng/m2 đối có đất có sổ đỏ, còn đối có đất nông trại, giá giảm còn 100 - 150 triệu/sào. Giá đã tụt đa số nhưng cả tháng cũng không mua ra khách.

  Chính vì giá phải chăng lại hãn hữu khách hỏi mua bởi thế, để hút khách mua, đa dạng chủ đất đưa ra chiêu "mua đất giảm giá đất", tùy vào khách mua ít hay đa dạng, mà 1 số chủ đất ở đây giảm giá thêm vài ba chục m2 đến cả trăm m2.

  Theo người dân ở đây, bây giờ, giá đất ở Ba Vì đứng im không cựa quậy. ai đã trót mua thì đành phải giữ lại. bên cạnh đó, đa số các miếng đất ấy đều là đất của nông trường, chưa giao về phố điều hành. bởi thế, nguy cơ đa dạng người bị mất trắng là điều có thể.

  Trước thực trạng đại gia "méo mặt" vì "ôm" đất nông trại, đa dạng nhà đầu cơ cho rằng, nhu cầu đầu tư căn hộ nông trại đã sụt giảm đa số. thời gian cách đây không lâu, hầu như chơi có người mua lên khu vực Ba Vì, sang Đông Anh, Sóc Sơn đầu tư căn hộ khiến nông trại, vì có thời buổi kinh tế khủng hoảng như bây giờ, người ta sẽ có tiền gửi ngân hàng chứ chẳng dại gì đầu cơ vào nhà đất.

  bên cạnh đó, nhìn nhận ở giác độ khác đa dạng chuyên gia lại cho rằng, vì áp lực nợ nần, đa dạng nhà đầu cơ đang phải "cắt lỗ", bán các mảnh đất ở khu vực ven đô đã mua vào thời điểm "sốt" đất. thời điểm này có lẽ là cơ hội phải chăng đối có lớp nhà đầu cơ mới tham dự thị phần, khi hy vọng vào 1 thị phần BĐS nhộn nhịp lâu dài.

  Trước đây, giá đất khu vực ven đô liên tiếp bị đẩy lên cao hoàn toàn do giới đầu cơ và các người dân địa phương lợi dụng thông báo về quy hoạch để thổi giá, còn thực tại đàm phán chỉ nâng cao phải chăng. có lẽ, phải mất 1 thời gian dài nữa (5-7 năm) khi cơ sở giao thông hoàn chỉnh, cơ sở dịch vụ lớn mạnh, các mảnh đất ven đô có thể sẽ có giá trị sinh lời.

  Ba Vì là 1 trong các vùng đang lớn mạnh mạnh cả về kinh tế và du hý cùng lúc thúc đẩy sự lớn mạnh của bất động sản Ba Vì nâng cao lên đáng đề cập. các chủ đầu cơ các nhà buôn bán hay các công ty đã và đang hướng đến bất động sản Ba Vì, không chỉ thế mà các người giàu cũng thường chọn cho mình 1 mảnh đất để khiến khu nghr dưỡng mỗi ngày cuối tuần hay các khi mệt mỏi. Cho thất tiềm năng của huyện Ba Vì về bất động sản rất lớn. Vậy còn chần chờ gì nữa mà bạn không tạo cho mình cơ hội đến có Ba Vì đến có sự thành công.

  Hãy địa chỉ ngay có chúng tôi để tạo nên thành công ngay hôm nay!

  cáng đáng BÁN HÀNG

  địa chỉ HOTLINE: 098 2021 480

  nhà đất ba vì
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Nhà đất ba vì chờ ngày vượt vũ mônLike và Share ủng hộ ITSEOVN