Nhà hàng muốn thành công trước hết phải sạch sẽ

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Bắc' bắt đầu bởi nguyenninh, 28/12/15.

  1. nguyenninh

    nguyenninh Thành Viên Mới

    Tham gia ngày:
    28/12/15
    Bài viết:
    6
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    1
    Giới tính:
    Nam
    Nhà hàng muốn thành công trước hết phải sạch sẽ

    Để hút khách hàng mới và giữ chân khách hàng cũ thì mỗi quán ăn hay nhà hàng

    đều có chiến lược và bí quyết trong kinh doanh riêng, những bước đầu tiên để

    thành công thì những nơi kinh doanh ẩm thực phải sạch sẽ.

    Theo một nghiên cứu người tiêu dùng gần đâ được thực hiện bởi M/A/R/C

    Research and National In-Store, 14% người tiêu dùng được hỏi cho biết họ sẽ

    không bao giờ ghé qua một cửa hàng mà không sạch sẽ như họ kỳ vọng.

    Không ai muốn lau sàn, nước từ các bồn rửa hoặc lau phòng tắm. Đó không phải là

    công việc thú vị. Vì vậy, các nhân viên thường sẽ chờ đến khi các công việc đó

    được hoàn thành bởi những người khác, vấn đề thực sự lộn xộn và làm họ ngày

    càng không muốn làm nó.

    Nhiệm vụ của mỗi chủ nhà hàng là phải thiết lập một lịch trình vệ sinh cụ thể tăng

    tính trách nhiệm giữ vệ sinh của nhân viên đồng thời dành nhiều thời gian để quản

    lý những nhân viên mới để làm việc chuyên nghiệp hơn hướng dẫn đào tạo họ về

    cách giữ gìn vệ sinh trong nhà hàng quán ăn của mình. Hiện nay yêu cầu khách

    hàng ngày càng cao, họ sẽ chọn những nơi có chất lượng dịch vụ tốt đi cùng với

    sạch sẽ và gọn gàng, họ sẽ tiêu tiền mà không phải lo lắng về vấn đề sức khỏe.

    Trong một trường hợp cụ thể vào một buổi cuối tuần mùa đông gia đình bạn cùng

    nhau đến 1 quán lẩu riêu ngon Hà Nội để thưởng thức món lẩu riêu cua món ăn quen

    thuộc của người dân miền Bắc. Cách trang trí bày biện tại quán luôn gây 1 ấn

    tượng nhất định cho bạn, nếu quán ăn này sạch sẽ sẽ khiến bạn muốn ở lại thưởng

    thức cùng với tâm trạng thoải mái và vui vẻ nhất. Lẩu riêu cua là món ăn đặc sản

    của người dân miền bắc , món riêu cua thanh mát ngọt lịm, cùng với vị chua thanh

    của giấm bỗng ăn cùng bắp bò sườn sụn đúng là món ăn thích hợp cho mùa đông.

    Việc món ăn này đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm là một trong những yếu tố để

    khách hàng quyết định có trung thành với quán ăn này hay không ? Hiểu được tầm

    quan trọng của công tác vệ sinh an toàn thực phẩm cùng với vệ sinh sạch sẽ nhà

    hàng là chiến lược thành công bước đầu của mỗi nhà hàng quán ăn kinh doanh ẩm

    thực.
     
    Cảm ơn đã xem bài:

    Nhà hàng muốn thành công trước hết phải sạch sẽ

    Đang tải...


Like và Share ủng hộ ITSEOVN