Nhà hàng Việt - Hồn ẩm thực Việt

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi tuminhvo379, 4/7/16.

  1. tuminhvo379

    tuminhvo379 Thành Viên Thường

    Tham gia ngày:
    8/6/16
    Bài viết:
    187
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    16
    Giới tính:
    Nam
    Siêu đầu bếp Đỗ quang Long - bếp trưởng của nhà hàng cho biết: thực khách rất “kết” những món độc, lạ do anh sáng tạo ra như: gỏi củ hủ dừa, bông bí nhồi cá thác lác rán giòn, chả lụa rế, lẩu bắp bò riêu cua, soup đuôi bò hầm thuốc Bắc…

    Nhà hàng Việt tọa lạc tại cửa Tây chợ Bến Thành,Bánh bao nơi tập hợp đông du khách nhất TP.HCM. không chỉ thuần túy là nơi buôn bán, chợ Bến Thành được biết t ới như một địa điểm du lịch nức danh và là tượng Trà xanh trưng lịch sử, văn hóa của Sài Gòn xưa và nay. Smột sự cùng hưởng làm cho tăng thêm giá trị văn hóa, hồn Việt cho bức tranh biểu trưng Sài Gòn. Tuy nằm kế bên một khu chợ sầm uất, nhộn nhịp nhưng Nhà hàng Việt lại giữ cho mình 1 ko gian khá tĩnh tại, trầm lắng sở hữu kiểu dáng mang thời trang thiền cùng có đội ngũ phục vụ tao nhã, lịch sự.

    [​IMG]Tọa lạc tại cửa Tây chợ Bến Thành, nhà hàng Việt mang vị trí rất đẹp để quảng cáo ẩm thực Việt đến có bạn bè quốc tế
    Mới khai trương sắp 1 tháng mà nhà hàng đã đón 1 lượng thực khách lớn mỗi ngày. Siêu đầu bếp Đỗ quang đãng Long - bếp trưởng của nhà hàng cho biết: thực khách rất “kết” các món độc, lạ do anh sáng tạo ra như: gỏi củ hủ dừa, bông bí nhồi cá thác lác rán giòn, chả giò rế, lẩu bắp bò riêu cua, soup đuôi bò hầm thuốc Bắc… hiện giờ, món củ hủ dừa khá phổ quát trong ẩm thực miền Nam nhưng ít ai biết người đầu tiên đưa củ hủ dừa vào món ăn là đầu bếp Đỗ quang đãng Long. với ái tình và nhiệt huyết đối mang đặc sản quê hương mình là Bến Tre, đầu bếp Đỗ quang đãng Long đã biến 1 củ hũ dừa thành “sơn hào hải vị” trên bàn tiệc. Gỏi củ hũ dừa là món ăn “xa xỉ”, tiêu dùng để đãi khách quý vì người ta phải đốn 1 cây dừa để lấy phần trên của cây dừa, nằm sâu trong thân, bao gồm chồi non chưa nhú ra bên ngoài và cuống lá. Gỏi củ hũ dừa ở Nhà hàng Việt được cuốn thành 1 một cuốn nhỏ kèm tôm giết thịt, để mỗi miếng đều đủ vị giòn ngọt, thơm mát và thanh sạch. giò lụa rế tuy là món ăn bình dân, nhưng cách thức làm cũng khá công cu li và đòi hỏi người làm phải khéo tay. Vẫn là mẫu giò lụa xinh xắn, vàng ươm cá tính nhưng lúc phối hợp sở hữu nhân sẽ sở hữu mùi vị đặc thù, thơm ngon, lạ mồm. Nhân làm món chả lụa rế có thể là thịt cá hoặc tôm cua và phải nêm vừa miệng. Độc đáo nhất là phần bánh tráng rế bao phủ bên ngoài được chính bàn tay của những đầu bếp tài danh của nhà hàng Việt thực hiện. Đầu bếp phải thật khéo léo và chuyên nghiệp để lúc rưới bột trong khoảng đưa lên cao xuống mẫu chảo nóng thành những sợi nhỏ, đan chéo vào nhau tạo nên một vòng tròn hình mặt lưới vừa đều, vừa mỏng. Món chả giò rế được cừu hot ngay sau khi làm cho để thực khách sở hữu thể thưởng thức ngay lúc còn nóng thơm nức, bên ngoài giòn rụm, bên trong mềm mại, ngọt thơm. Nét độc đáo của món ăn này đã làm cho cả du khách trong nước lẫn nước ngoài mê mẩn.
    [​IMG]những món ăn tại nhà hàng Việt luôn được biểu thị công phu, ngon mắt và vừa đủ để ăn xong vẫn còn thòm thèm
    Tại Nhà hàng Việt, mọi món ăn thuần Việt trong khoảng khắp ba miền đều được nâng tầm, ngay cả hoa bí đỏ vốn là món ăn dân dã, nay cũng phát triển thành các món ăn đặc sắc, lạ miệng. Người dân thường chế biến bông bí thành các món luộc, xào trong bữa cơm dân dã hằng ngày. Tại Nhà hàng Việt, bông bí làm cho nâng cao vị ngọt thơm của cá tươi trong món bông bí nhồi cá thác lác hay trở thành điểm đặc sắc tinh ma trong nồi lẩu bắp bò riêu cua đượm đà, thanh lịch. tới nhà hàng Việt, chỉ cần gọi một nồi lẩu bắp bò riêu cua cộng sở hữu đĩa chả giò rế là đã đủ đảm bảo cho một bữa ăn ngon - sạch - đẹp mắt và tinh tế mà giá cả cực kì hợp lí ngay tại 1 trong các địa điểm được mệnh danh là “đắt đỏ bậc nhất Sài Gòn”.
     
    Cảm ơn đã xem bài:

    Nhà hàng Việt - Hồn ẩm thực Việt

    Đang tải...


Like và Share ủng hộ ITSEOVN