Nhà phân phối băng báo cáp điện ngầm an toàn tối ưu.

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi skyland05, 10/8/15.

 1. skyland05

  skyland05

  Vip Member

  Tham gia ngày:
  21/5/15
  Bài viết:
  197
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Điện lực, một trong những ngành công nghiệp tiên phong số một của Thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng. Điện duy trì mọi công việc, các hoạt động hàng ngày. Bạn hãy thử tưởng tượng rằng nếu chúng ta không có điện dùng trong một ngày các nhà máy, xí nghiệp sẽ làm việc như thế nào. Kinh tế cả thể giới sẽ ra sao ? Qua đó thể hiện được mức độ quan trọng của điện lực. Tối ưu hóa công nghệ phát triển luôn là xu hướng của thời đại ngày nay. Ngành điện cũng vậy, các hệ thống điện nổi trước đây được thay thế bởi hệ thống cáp điện ngầm. Băng báo cáp ngầm điện lực ra đời có nhiệm vụ hướng dẫn cảnh báo cho người lao động và các nhà thầu thi công công trình.

  [​IMG]

  Mô tả chung: Băng báo cáp điện ngầm có màu vàng đậm, hai viền phía trên và dưới có ánh kim loại. Mỗi cuộn dài 500 mét. Ở giữa dải băng có in thông in nội dung: “ Cảnh báo có cáp ngầm điện lực phía dưới ”

  Cấu tạo dải băng: Được kết hợp từ hai hợp chất hữu cơ. MCCP và OPP giúp băng báo đáp ứng đầy đủ các yếu tố, tiêu chuẩn cho ngành điện lực.

  - Băng báo cápđiện ngầm là loại băng báo hiệu được chôn ở phần trên của tuyến cáp ngầm nhằm cảnh báo và bảo vệ tuyến cáp khi xảy ra đào bới tại khu vực có tuyến cáp ngầm đi qua.

  - Băng báo có thành phần kim loại dùng cho việc dò tìm, định vị bằng các thiết bị chuyên dụng một cách thuận tiện, các thành phần khác bằng chất dẻo tổng hợp mới 100%, đảm bảo chất lượng.

  - Ảnh hưởng đối với môi trường: Không độc hại, không gây ảnh hưởng đến môi trường, chống được phá hại của gặm nhấm và côn trùng; không bị phân huỷ, ăn mòn trong môi trường kiềm và axit.

  - Băng báo có độ bền cơ học cao, chữ in trên băng được gia công bởi máy móc công nghệ cao nên không phai màu theo thời gian.

  Ngoài ra, các sản phẩm có thể đi kèm với băng báo cáp điện ngầm có thể kể đến: dây an toàn điện lực, mũ bảo hộ lao động tiêu chuẩn.

  Liên hệ:
  Website: baoholaodongthienbang.com
  Địa chỉ: Số 69/335 Nguyễn Trãi - Thanh Xuân - TP. Hà Nội ( Bùng Binh Khuất Duy Tiến - Nguyễn Trãi) Điện thoại : 04.3551.0888
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Nhà phân phối băng báo cáp điện ngầm an toàn tối ưu.

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN