Nhà phân phối mũ bảo hộ LD vải công nhân chất lượng.

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi skyland05, 27/7/15.

 1. skyland05

  skyland05

  Vip Member

  Tham gia ngày:
  21/5/15
  Bài viết:
  196
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Trước những năm xảy ra hai cuộc chiến tranh thế giới, khi mà khoa học kĩ thuật chưa phát triển, đa số nền kinh tế thế giới phụ thuộc vào phat triển nông nghiệp. Một đất nước phát triển theo xu hướng hiện đại ngay nay phải là một đất nước đi lên theo hướng công nghiệp. Công nghiệp đã tạo ra một cuộc cách mạng khoa học lớn nhất trong lịch sử. Đất nước Việt Nam cũng vậy, không nằm ngoài sự phát triển đó. Đã theo công nghiệp thì mọi quy tắc, nguyên tắc cũng sẽ phải tuân theo. Trong lao động, phải sử dụng các trang thiết bị bảo hộ lao động là điều tất yếu. Trang phục bảo hộ lao động phải được quy định đầy đủ. Mũ bảo hộ lao động không nằm ngoài danh sách đó và là một trong những thiết bị quan trọng nhất. Dưới đây là sản phẩm mũ vải công nhân dành cho người lao động trong các nhà máy, phân xưởng, xí nghiệp công nghiệp nhẹ…

  [​IMG]
  - Thông tin cơ bản: Mũ vải công nhân có rất nhiều màu cho khách hàng lựa chọn, tùy vào từng ngành hay công việc mỗi doanh nghiệp. Cấu tạo mũ được làm từ vải kaky liên doanh đảm bảo chất lượng chất lượng. Mũ có kết cấu thoải mái, dễ chịu so với vòm đầu của người lao động.

  - Tính năng sản phẩm: Mũ vải công nhân giúp người lao động tránh được những bụi bẩn, các hợp chất hóa học khi làm làm việc. Mũ có thể in slogan, decal hay tên công ty với logo kết hợp tạo sự đồng bộ của doanh nghiệp. Ngoài ra có thể kết hợp mũ với trang phục quần áo giúp xây dựng bộ nhận diện thương hiệu cho doanh nghiệp đó. Với giá cả phải chăng, chất lượng đảm bảo cùng với sự tiện dụng, gọn nhẹ. Mũ vải công nhân sẽ tạo ra một làn song mới cho đồng phục làm việc ở môi trường không phải ngoài trời.

  - Mũ được phân phối và cung cấp bởi công ty bảo hộ lao động Thiên Bằng, đơn vị đi đầu trong lĩnh vực bảo hộ lao động. Ngoài sản phẩm mũ bảo hộ các loại, quý khách hàng có thể xem thêm các sản phẩm: Băng báo hiệu cáp chuyên dụng nhất hay dây an toàn bảo hộ lao động tối ưu.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Nhà phân phối mũ bảo hộ LD vải công nhân chất lượng.
Like và Share ủng hộ ITSEOVN