Nhà phố Sài Gòn tăng giá trị

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Bắc' bắt đầu bởi HoaNgocLanTrong, 4/8/16.

 1. HoaNgocLanTrong

  HoaNgocLanTrong Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  30/6/16
  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Nhà phố Sài Gòn tăng giá trị
  Yêu cầu săn tìm tậu nhà phố tại thủ đô.HCM Trong thời gian vừa qua với xu hướng tăng mạnh đã kéo theo đà tăng giá từ dòng nhà này.
  Có sự phân hóa rõ rệt
  Theo ghi nhận của phóng viên, hiện tại giá tiền nhà phố đã tăng 4-12% so Từ năm ngoái tùy theo địa điểm, địa bàn, cấp nhà, diện tích,… Theo đó, nhà phố Từ tổng nền 30-50 m2 tại địa bàn gần trung tâm như quận 10, Bình Thạnh, Phú Nhuận,… thường mang giá trị của 3,5 đến 6 tỷ đồng/căn.

  Có thể bạn quan tâm dự án Dự án Vinhomes Liễu Giai

  [​IMG]

  Đối Với khu vực vùng ven như Gò Vấp, Thủ Đức, quận 9, 12, nhà phố Với cộng tổng trên mang giá tiền thấp hơn, khoảng một,5 tới 2,5 tỷ đồng/căn. tại các vùng ngoại ô như Nhà Bè, Hóc Môn, giá trị nhà phố lại thấp hơn rộng rãi, mỗi căn nhà phố như vậy chỉ sở hữu giá trị trên dưới một tỷ đồng.

  Nếu như năm ngoái, giá một ngôi nhà tại riêng lẻ mang diện tích nền tầm 35 m2 tại quận Gò Vấp là khoảng một,2-1,5 tỷ đồng/căn thì nay đã với giá trị 1,3-1,7 tỷ đồng/căn. Còn tại địa bàn quận 10 hay quận Phú Nhuận, một căn như vậy hiện đã có giá trị 3,5-4,5 tỷ đồng/căn thay vì 3-4 tỷ đồng/căn như trước đây.

  Ông Thương, 1 môi giới nhà đất tại đường Cây thoa, quận Gò Vấp, cho hay, tất cả nhà từ 1,2 -1,5 tỷ đồng/căn được nằm sâu Với hẻm. Mỗi căn cũng đã tăng 30-60 triệu đồng so Với cuối năm ngoái.

  Theo ông Thương, tại địa bàn này, Trong chi phí tầm 1,2 tỷ đồng thì bắt buộc tại Trong hẻm chí ít ba khúc quẹo. trường hợp muốn sắm nhà trên dưới 30 m2 sở hữu địa điểm phải chăng cũng nên sở hữu Với tay tầm 1,5 tỷ đồng.

  [​IMG]

  Cũng theo ông Thương, giá nhà phố là do người bán và người mua tự thỏa thuận chứ ko theo quy chuẩn nào. Thị trường chỉ sở hữu chi phí chung cho đất tại từng khu vực. Như vậy, người bán và quý khách sẽ căn cứ trên giá trị đất chung rồi áp vào giá nhà. ngoài ra, nhà phố còn phụ thuộc vào địa điểm, hạ tầng kế bên, giao thông, cần giá cũng không thể ấn định 1 mức cụ thể.

  Với lúc đó, ông Tiến, một người môi giới nhà đất ở quận Phú Nhuận cho rằng, tâm giữa từ thị trường nhà phố cốt tử vẫn nằm tại các giao tế với mức giá tầm trung, diện tích nhỏ. những khu vực không xa tâm điểm gồm quận 5, quận 11, quận Phú Nhuận, Bình Thạnh, Gò Vấp, Tân Phú, Tân Bình, đang thuộc nơi có lượng giao thiệp thuận lợi. giá nhà địa bàn này cũng biến động nhiều nhất.

  Sóng ngầm giao du
  Không tính việc tìm nhà để tại, 1 số người cũng khởi đầu tậu tới nhà phố như một kênh đầu tư sinh lời. Bà Thu, quý khách ngôi nhà quận Tân Bình Trong mục tiêu chi phí cho hay, sau mỗi năm giá nhà tăng 10-15%. Năm 2015, ngôi nhà có giá trị 3,5 tỷ đồng thì năm nay giá trị đã tăng lên 4 tỷ đồng, bán lại cũng đã lãi 500 triệu đồng.

  Trên khu vực quận Thủ Đức, ông Luân, một người kinh doanh nhà phố cho rằng, trường hợp tìm một nhà ở một trệt 1 lầu Với tổng đất 40 m2 hiện mang giá trị tầm 2-2,5 tỷ đồng thì chỉ 1 thời gian ngắn sau đã mang thể dễ dàng bán lại Với chi phí cao hơn vài trăm triệu đồng. ngoài ra, không ít giao du vừa thực hành xong đã tăng giá trị tiếp.

  Theo cổng thông báo chọn kiếm và giao du bất động sản Propzy, thời kì gần đây nhu cầu sắm nhà phố tăng mạnh, từ tháng 7/2015 đến cuối tháng 6/2016 trên cơ sở sở hữu nhàng nhàng 200 yêu cầu về nhà phố mỗi ngày.

  Hiện nay, phân khúc đều quan tâm đa dạng nhất vẫn là nhà phố tại chi phí từ 1,2 - 2,6 tỷ đồng/căn. Song, giao tế thành công lại rơi vào nhóm nhà phố với giá 2,3-2,6 tỷ đồng do từ các mặt hàng dưới 2 tỷ đồng thị trường ko với đa dạng hàng sản xuất. các khu vực mang nhu cầu cao rơi vào những quận sắp tâm điểm như Bình Thạnh, Tân Bình, Gò Vấp.

  Các chuyên gia phân tích, lâu nay phổ biến người vẫn có tâm lý thích sở hữu một quyền sử dụng đất riêng, với thể mở mang thêm diện tích hoặc chi phí sinh lời, thành thử phân khúc nhà phố đều sử dụng rộng rãi hơn.

  Ông Ngô quang Phúc, Phó tổng giám đốc doanh nghiệp Địa ốc Him Lam cho biết, nhu cầu sắm nhà phố mang phần trội hơn so Trong căn hộ, do hiện nay tầm giá căn hộ gần bằng giá trị nhà phố hoặc thậm chí cao hơn phải các bạn sẵn sàng quay sang tìm nhà phố. Mặt khác, do tính thanh khoản của thị trường thấp, Từ lúc quỹ đất và nguồn cung khan hi hữu bắt buộc giá tăng là điều dễ hiểu.

  Không chỉ sở hữu nhà phố riêng lẻ, phổ biến công trình nhà liền kề và căn hộ đều được tung ra thị trường. phổ biến các bạn kỳ vọng giá trị nhà phố sẽ tăng Từ mai sau Trong điều kiện thị trường địa ốc phát triển ổn định. tuy nhiên, nếu chưa với ý định bán thì họ có thể cho thuê để kiếm thêm thu nhập.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Nhà phố Sài Gòn tăng giá trị

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN