Nhà thầu cơ điện lạnh tphcm chuyên nghiệp

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi chinhhellybtt, 12/1/16.

 1. chinhhellybtt

  chinhhellybtt

  Vip Member

  Tham gia ngày:
  2/8/15
  Bài viết:
  15
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Theo số lượng thống kê về nhiệt độ và độ ẩm trung bình của các tháng trong năm tại Bangkok, Indonexia và Việt Nam máy làm mát sẽ đạt hiệu quả khi nhiệt độ ngoài trời từ 30°C trở lên, hiệu quả sé đạt cao nhất khi nhiệt độ bên ngoài là 38°C với độ ẩm không khí tương ứng là 58% – trong trường hợp này máy làm mát có thể hạ nhiệt độ không khí xuống tới 27°C, giảm tới 10°C (theo kết quả nghiên cứu của Nasa – CR – 120 -1 – cơ quan quản lý hàng không).

  Một dòng sản phẩm mang tính đột phá ra đời đã không những đáp ứng được nhu cầu làm mát nhà xưởng và Hệ thống gió điều hoà không khí mà còn đáp ứng được nhu cầu thông gió nhà xưởng đó là dòng sản phẩm:
  1. Máy làm mát không khí thông gió .
  2. Hệ thống làm mát Cooling Pad
  3. Quạt làm mát thông gió cưỡng bức
  Với khả năng ưu việt trong làm mát không khí, cải thiện môi trường và hiệu quả kinh tế lâu dài sau lắp đặt. Sản phẩm máy làm mát ngày càng được khách hàng tín nhiệm, đến nay nhà thầu cơ điện lạnh tphcm CTY LÊ HOÀNG PHẠM (LHF) chúng tôi đã được thi công lắp đặt cho rất nhiều nhà xưởng, từ các công trình nhỏ lẻ, đến các công trình lớn. Tóm lại, các lợi ích thực tế qua trải nghiệm mà khách hàng có được khi sử dụng máy làm mát:
  . 1. Tiết kiệm tiền điện
  . 2. Không thải ra môi trường khí nóng và chất thải khác
  . 3. Không làm tổn hại tầng OZONE
  . 4. Lắp đặt dễ dàng và nhanh chóng
  . 5. Chi phí lắp đặt, bảo trì và sữa chữa rất thấp
  . 6. Điều khiển hoàn toàn tự động
  . 7. Siêu bền
  . 8. Cung cấp liên tục lượng không khí trong sạch và giàu Oxy cho người sử dụng
  Nguyên lý hoạt động Điều hòa thương mại
  Máy giải nhiệt không khí nguyên lý bay hơi nước là một sản phẩm sáng tạo của người Mỹ sử dụng màng giải nhiệt bay hơi nước của Nhật Bản. Máy được thiết kế để làm mát không khí của môi trường lao động công nghiệp hóa những nơi công cộng có không gian mở. Máy sẽ làm giảm nhiệt độ của không khí gia tăng hàm lượng Ôxi cũng như bù ẩm cho môi trường áp dụng nhằm tạo nên sự mát mẻ, dễ chịu – đảm bảo sức khỏe cho người lao động và nâng cao hiệu suất làm việc. Với nguyên lý này máy làm mát giúp tiết kiệm lượng điện năng rất lớn so với hệ thống điều hòa không khí.
  Thông thường khi nhiệt độ bên ngoài là 32 độC thì nhiệt độ bên trong là 35 độ C (+3 độC) – đối với nhà xưởng kín, hệ số trao đổi không khí được tính là tự nhiên. Để giải quyết vấn đề này là rất khó và tốn kém.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Nhà thầu cơ điện lạnh tphcm chuyên nghiệp

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN