Nhận dạy kèm tại nhà từ đội ngũ gia sư bách khoa giỏi

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Bắc' bắt đầu bởi thaonguyenxanh_9x, 14/12/15.

 1. thaonguyenxanh_9x

  thaonguyenxanh_9x Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  9/10/15
  Bài viết:
  165
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nữ
  Kinh nghiệm, nhiệt huyết, năng động là những điều bạn sẽ cảm nhận được rõ rệt nhất khi tiếp xúc với đội ngũ gia sư Bách Khoa tại trung tâm Gia Sư Hà Nội Giỏi.
  Đội ngũ gia sư Bách Khoa: Kinh nghiệm, chuyên môn giỏi
  Quy tụ những gia sư là các SV, cựu SV có thành tích xuất sắc trong học tập tại trường ĐH Bách Khoa, đội ngũ gia sư Bách Khoa tại trung tam gia su Hà Nội Giỏi là những người có chuyên môn sâu rộng trong những lĩnh vực, môn học mình phụ trách.
  Chúng tôi đề cao chuyên môn cho từng lĩnh vực hơn là biết nhiều môn học cùng 1 lúc nhưng không thực sự sâu sắc đối với một môn cụ thể. Chính vì thế, với mỗi một gia sư Bách Khoa tại Trung tâm Gia sư Hà Nội Giỏi chỉ đảm nhận một bộ môn nhất định nhằm giúp cho học sinh nhanh chóng nắm bắt được kiến thức chuyên, sâu và rộng hơn.
  Với chuyên môn giỏi, kết hợp cùng kinh nghiệm giải dạy lâu năm, có thể ứng phó với từng tâm lý, giai đoạn phát triển của từng em học sinh, ngay cả những học sinh cá biệt; kỹ năng giảng dạy thu hút, khôn khéo, giúp các em nhanh chóng tiến bộ trong thời gian sớm nhất.
  Đối với chúng toi: Gia sư không chỉ là một nghề mà còn là một sứ mệnh. Một sứ mệnh mang đến bầu trời tri thức cho các em học sinh. Chính vì thế, chúng tôi luôn dành tất cả mọi sự nhiệt huyết, tận tâm đối với từng trường hợp học sinh riêng biệt, có phương pháp dạy thích hợp nhất cho từng em.
  – Thường xuyên bám sát chương trình học trong SGK, ở trường và nắm rõ được năng lực của học sinh để kịp thời điều chỉnh tốt nhất
  – Lên lịch học phù hợp với thời gian học của học sinh, giúp học sinh sắp xếp thời khóa biểu hợp lý để tiết kiệm thời gian học tốt nhất
  – Phương pháp giảng dạy khoa học, lôi cuốn, giúp học sinh nắm bắt kiến thức nhanh, chính xác với khoảng thời gian học thú vị, vui vẻ
  – Trở thành một người bạn của các em
  – Cập nhật liên tục tình hình học tập của học sinh cho phụ huynh
  Đội ngũ gia sư bách khoa
  : Năng động, vui vẻ
  Sự hòa nhã, thân thiện của đội ngũ gia sư Bách Khoa cũng chính là một trong những yếu tố giúp phụ huynh và các em học sinh cảm thấy yên tâm, tin tưởng lựa chọn. Chúng tôi hiểu rằng, ngoài phương pháp giảng dạy khoa học, sự nhiệt huyết, kinh nghiệm cùng với chuyên môn giỏi thì sự thân thiện, năng động, vui vẻ cũng là một trong những yếu tố cơ bản quyết định đến năng suất chất lượng học của các em học sinh.
  Chúng tôi luôn tạo ra một môi trường học thân thiện, vui vẻ nhất, để những giờ học thêm cùng gia sư là khoảng thời gian trải nghiệm những kiến thức mới thú vị hơn.
  Bạn đang tìm gia sư Bách Khoa cho con mình?
  Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực gia sư, cung cấp gia sư, đặc biệt là đội ngũ gia sư Bách Khoa, Trung tâm Gia Sư Hà Nội Giỏi là một trong những địa chỉ được đông đảo các bậc phụ huynh và học sinh tin tưởng trong nhiều năm qua.
  – Quy tụ đội ngũ gia sư Bách Khoa giỏi, chuyên môn cao
  – Gia sư có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy
  – Gia sư nhiệt huyết, có trách nhiệm
  – Được học thử miễn phỉ để đánh giá sự phù hợp của gia sư với con bạn
  – Được đổi gia sư trong quá trình học nếu thấy không phù hợp.
  Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn trực tiếp:
  Cô Hường : 0979 481 988
  Email : giasuhanoigioi.edu.vn@gmail.com
  Ngõ 204D Đội Cấn – Ba Đình – Hà Nội

  .
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Nhận dạy kèm tại nhà từ đội ngũ gia sư bách khoa giỏi

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượngLike và Share ủng hộ ITSEOVN