Nhấn mí công nghệ mới có ưu điểm gì

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Nam' bắt đầu bởi NgocMai1128, 10/7/16.

 1. NgocMai1128

  NgocMai1128 Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  4/3/16
  Bài viết:
  39
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Chúng ta, ai cũng mong muốn khi sinh ra đã có ngay được một đôi mắt trẻ trung, tươi tắn. Đẹp rạng ngời, với nếp mí to và rõ ràng. Tu nhiên, nhiều bạn lại không có được may mắn như thế, ngay từ lúc sinh ra đã không có một đôi mắt xinh đẹ, mà thay vào đó là một đôi mắt một mí ẹp và dài. TUy nhiên, nếu bạn đã sinh ra với một đôi mắt một mí, thì cũng không cần phải quá lo lắng. Giờ đây, bằng sự phát triển của công nghệ hiện đại, để giúp mang tới một đoi mắt hai mí, đẹp tiêu chuẩn đã không còn là điều gì đó quá khó khăn. Và phương pháp nhấn mí mắt Hàn Quốc chính là con đường ngắn nhất để giúp mang một đôi mắt hai mí đẹp tiêu chuẩn.

  [​IMG]


  Không giống trước đây, phương pháp nhấn mí công nghệ cũ, thừng được thực hiện bằng phương pháp thủ công. Các bác sỹ thẩm mỹ chủ yếu thực hiện bằng tay để đính cố định chỉ thẩm mỹ vào nếp mí mắt nhằm mục đích tạo nên một nếp mí mới. Tuy nhiên, giờ đây, nhờ sự trợ giúp của công nghệ thẩm mỹ tiên tiến, cùng với nhiều dụng cụ hỗ trợ tiên tiến, toàn bộ quá trình nhấn mí mắt này sẽ nhờ tới sự trợ giúp của một thiết bị nhấn mí chuyên dụng được nhập khẩu từ Hàn Quốc. Với thiết bị này, các bác sỹ thẩm mỹ không những có thể đặt chỉ một cách chuẩn xác nhất, vào sát nhất với mép nếp mí, giúp tạo nên nếp mó đẹp y hệt như những gì mà bác sỹ thẩm mỹ đã tính toán từ trước.

  Không những kết quả mang lại đẹp và thẩm mỹ hơn so với phương pháp cũ, mà nhờ tới công cụ hiện đại này, các bác sỹ sẽ đính được liên tiếp các liên kết để tạo độ vững chắc cho kết quả không khác gì khi chúng ta thực hiện cắt mí mắt , chứ không phải chỉ đính ở một vài điểm trên nếp mí như kỹ thuật cũ như trước kia. Chính vì thế mà kết quả say khi thực hiện nhấn mí mắt sẽ kéo dài bền lâu gấp nhiều lần so với kỹ thuật nhấn mí cũ trước đây.Vì vậy nên phương pháp này vô cùng được yêu thích, không chỉ ở những bạn trẻ, mà còn bởi nhiều trường hợp khách hàng muốn tạo nếp mí những không muốn thực hiện các thao tác cắt rạch đau đớn.

  Nguồn: http://vienthammyjk.blogspot.com/2016/07/nhan-mi-cong-nghe-moi-co-uu-iem-gi.html
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Nhấn mí công nghệ mới có ưu điểm gì

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN