Nhẫn nam kiểu Mỹ thể hiện phong cách

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi blognhan, 29/1/16.

 1. blognhan

  blognhan Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  29/1/16
  Bài viết:
  3
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Đây là mẫu nhẫn nam kiểu Mỹ thiết kế thể hiện phong cách cổ điển lấy cảm hứng từ chiếc nhẫn đính hôn tuyệt đẹp thể hiện phong cách thanh lịch của thời đại. Nhẫn nam kiểu Mỹ màu đỏ kim cương này được đặt trong đĩa bạch kim và các tính năng một ngoạn mục chứng nhận kim cương phân loại màu. Viên kim cương chính được thiết lập trong một khung cảnh vương miện tám mà nằm trên đỉnh một ban nhạc theo phong cách nhà thờ mỏng. Các vai được trang trí với mười cắt kim cương đơn tổng cộng khoảng và kết thúc với cạnh tế nhị. Hiện đang là một kích thước 7 và có thể được kích thước để phù hợp. Mẫu nhẫn giá rẻ là một kỷ nguyên tuyệt đẹp đích thực của 14k nhẫn vàng màu vàng với một mảng lấp lánh của cắt kim cương. Chiếc nhẫn có năm cũ kim cương khác nhau về kích thước và tổng cộng khoảng được xếp loại màu.

  [​IMG]
  Nhẫn Mỹ dành cho nam​

  Một bộ tám cắt kim cương đơn thêm tô điểm trên và dưới của vòng mỗi bộ và mỗi chế độ thiết lập giữa năm kim cương trung tâm. Chiếc nhẫn nam kiểu Mỹ đẹp này được hoàn thành với di chuyển tuyệt đẹp chi tiết thông qua các bộ sưu tập cũng như xuống từng vai. Chiếc nhẫn hiện đang là một kích thước 6,25 và có thể được kích thước để phù hợp. Lấy cảm hứng từ ba, tầm nhìn thơ mộng của một suối tình yêu vĩnh cửu ra trong vòng là một cảnh quan tuyệt đẹp 18k tăng nhẫn vàng tâm một mặt hiển thị một màu hồng đáng yêu hoa oải hương sắc. Mười thiết vòng kim cương khung trên và dưới của đá, từng chi tiết với tinh tế và tổng cộng. Cánh hoa tô điểm bên trong những chiếc nhẫn nam, cho vay đối với một thiết kế thật sự lãng mạn.

  Những bông hoa trên nhẫn Mỹ đẹp được thiết lập với mười màu hồng hoàn hảo với tổng 12 vòng ngọc hồng lựu nặng và 12 viên kim cương cắt tròn. Những bông hoa cũng có thể được thiết lập với 34 viên kim cương với tổng trọng lượng thay vì những viên đá màu giọng. Xin cho biết sở thích của bạn dưới đây để điều này cặp vòng đặc biệt tốt với các ban nhạc. Mẫu nhẫn nam này được hoàn thành với một chân hơi thon và kết thúc bóng cao và có thể đưa ra một kết thúc cổ theo yêu cầu. Xin lưu ý rằng mỗi phần được thực hiện để đặt hàng và có thể mất 3-4 tuần để giao hàng. Đây là một viên kim cương vòng hào quang phong cách độc đáo đó là khả năng một lần một kỷ nguyên xác thực khoảng năm 1910 bạch kim thanh pin.

  Một màu vàng 18k chuôi vàng sau đó được thêm vào khoảng những năm 1960. Vòng xoay một đơn đặt cắt kim cương hiệu chỉnh tại chấm màu rõ ràng. Một quầng tách của mười ba kim cương tổng cộng khoảng đã được hoàn tất cái nhìn thanh lịch của điều này một trong một vòng loại. Nhẫn nam kiểu Mỹ giá rẻ đính kim cương được hoàn thành với các cạnh vượt thời gian và một 18k sáng tạo chuôi vàng vàng được thiết kế trong một kỹ thuật dây đúc. Chiếc nhẫn hiện đang là một kích thước 5,75 và có thể được kích thước để phù hợp với một số kích cỡ vòng. Vui lòng liên hệ hướng dẫn khách của chúng tôi với câu hỏi cỡ. Nhẫn đính hôn bạch kim cổ điển vượt thời gian và xác thực. Cổ điển này tập trung một hộp chứng nhận cổ kim cương màu phân loại khá rõ ràng.

  [​IMG]
  Nhẫn Mỹ ngọc đỏ​

  Điều này ví dụ hoàn hảo của thiết kế nhẫn nam kiểu Mỹ đẹp theo là chi tiết hơn với sáu kim cương độc rằng dàng lót vai. Với tổng giá trị khoảng được hoàn thành với một chuôi bạch kim đơn giản và cạnh tinh tế. Chiếc nhẫn hiện đang là một kích thước 5.875 và có thể được kích thước để phù hợp. Là một thời kỳ vô cùng độc đáo của 14k vàng nhẫn tâm một tuyệt vời chứng phân loại màu. Các trung tâm kim cương được nép mình ở giữa một khung cảnh mao sáu cổ điển mà ngồi thấp để đo kích thước ngón tay đeo nhẫn. Được hoàn thành với di chuyển đẹp khắc tay dọc theo bờ vai thon của điều này một trong một vòng loại. Chiếc nhẫn nam đẹp là thêm chi tiết với một khắc cá nhân dọc theo bên trong mà đọc hiện đang là một kích thước 5 7/8 và có thể được kích thước để phù hợp.

  Cửa hàng NHẪN ĐẸP đảm bảo chất lượng và uy tín
  Website : http://nhandep.vn/
  Điện thoại : 0129.39.39.789
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Nhẫn nam kiểu Mỹ thể hiện phong cách

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN