Nhận ngay bí quyết học tiếng Nhật cực hiệu quả

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Bắc' bắt đầu bởi tuanminhmkt, 25/6/15.

 1. tuanminhmkt

  tuanminhmkt Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  9/6/15
  Bài viết:
  20
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Nguồn tham khảo học tiếng nhật giao tiep : trung tâm tiếng nhật tại hà nội

  Để học tiếng Nhật giao tiếp hiệu quả, các bạn phải trải qua một quá trình học tập, bạn cần đặt ra cho mình các phương pháp học và kiêng trì, chịu khó học. Để các bạn không bị mất nhiều thời gian học giao tiếp, các bạn cần có những bài tập luyện nghe tốt sau đó luyện nói theo…với nhiều năm kinh nghiệm học tiếng nhật chúng tôi chia sẽ cho các bạn những cách học hay.

  Mục đích học tiếng nhật giao tiếp.

  – Đưa ra, tiếp nhận, phiên dịch và hành động khi có nhu cầu.
  – Duy trì mối quan hệ cá nhân và trong công việc.
  – Tạo nên môi trường giao tiếp – chia sẻ thông tin, tạo hứng thú cho công việc điều này có thể dễ dàng và hiệu quả hơn nếu chúng ta đạt được bằng cách: ‘Trực tiếp, đơn giản, ngắn gọn, sôi nổi và làm cho mọi việc dễ hiểu.

  Xác định cho mình mục tiêu cụ thể khi học tiếng Nhật.

  Nếu bạn không có mục đích rõ ràng hoặc mục đích của bạn ở dưới dạng: “Tôi muốn giao tiếp tiếng nhật ” thì sẽ không có thông số nào đo đếm được thành công của bạn, cho bạn biết là mình đang ở đâu và đi như thế nào cho đến đích. Bạn phải lập ra 1 kế hoạch rõ ràng, xác định 1 mục đích rõ ràng và phải nhận thấy lợi ích thực tế của việc hoc tieng nhat mỗi ngày đưa lại.

  Tăng cường học ngữ âm, vì nếu bạn nói không đúng âm, các bạn sẽ không thể tự tin nói ở khắp nơi, cũng không thể nghe được. Hoặc, nếu bạn cố nghe và cố chỉnh sửa, lấy kinh nghiệm học tiếng nhật qua từng lần nghe nhỏ lẻ thì bạn sẽ mất cực kì nhiều thời gian cho việc này. Có rất nhiều người sau khi có khả năng nói lưu loát rồi, lại phải quay lại từ đầu đế học ngữ âm, và việc này làm mất nhiều thời gian và khó khăn hơn nhiều so với việc bạn học nó từ đầu. Việc này cũng giống như bạn học cộng trừ các số có 1 chữ số trước khi học làm toán vây.

  Đây là cách thực hiện:

  – Dùng những từ quen thuộc có cường điệu.
  – Dùng từ duy nhất đối với lối nói quanh co.
  – Dúng những từ ngắn gọn đối với câu nói dài dòng.
  – Dùng từ cụ thể đối với những từ trừu tượng.

  Bạn nên học nghe trước, nghe bằng lỗ tai chứ không nghe bằng mắt.

  Bạn phải nghe dù không hiểu, luyện cho tai mình phải nghe cho ra từ, câu và bắt chước…Không xem đáp án trước. Nhằm giúp chúng ta có thể luyện nghe như thế, bạn có thể nghe mọi lúc, kể cả khi bạn đang làm việc khác hoặc đang thư giãn, thay vì nghe nhạc tiếng Việt hay tiếng Nhật. Nếu mỗi tuần bạn dành ra 1 giờ đồng hồ để nghe tiếng Nhật, thì bạn sẽ cần nhiều, nhiều, nhiều năm để có thể nói được tiếng Nhật, thậm chí là không nói được. Nhưng, nếu bạn nghe tiếng Nhật 5 giờ mỗi ngày thì mọi chuyện lại hoàn toàn khác, bạn sẽ có thể nói được tiếng Nhật rất tốt trong 1 khoảng thời gian tương đối.

  Mọi thông tin chi tiết mời các bạn liên hệ

  TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL
  Địa chỉ: Số 365 - Phố vọng - Đồng tâm -Hai Bà Trưng - Hà Nội
  Email: nhatngusofl@gmail.com
  Điện thoại: (84-4) 62 921 082 Hoặc: (84-4) 0964 66 12 88
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Nhận ngay bí quyết học tiếng Nhật cực hiệu quả

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN