Nhân viên buồng phòng khách sạn và lưu ý

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi ohotel2, 18/11/15.

 1. ohotel2

  ohotel2

  Vip Member

  Tham gia ngày:
  3/11/15
  Bài viết:
  476
  Đã được thích:
  5
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nam
  các điều được khiến và không được làm cho tại phòng Stayover

  Phòng Stayover là phòng mà khách ở phổ biến hơn thời gian đăng ký. Trước lúc khách chuẩn bị trả phòng, nhân viên buồng phòng buộc phải dọn vệ sinh để giao phòng sạch cho vị khách khác thì phải chú ý:

  những thiết bị nằm bên trong thùng rác mặc nhiên được xem là đổ thải bỏ, bắt buộc nhân viên housekeeping với quyền dọn ra khỏi phòng. những thiết bị lớn hơn miệng thùng rác, như vỏ hộp bánh pizza chẳng hạn, mà nằm bên cạnh thùng rác thì cũng xem là đồ thải bỏ. Nhưng giả dụ ko chắc chắn đấy là món đồ thải bỏ, thì cứ để nguyên cho đến khi khách check out.
  [​IMG]
  >>> quản lý tốt hơn với phan mem quan ly khach san Ohotel mới nhất.
  Quần áo của khách để ở bất kỳ vị trí nào, như trên sàn, trên giường,… có thể gấp gọn và để nguyên vị trí đấy cho khách, đừng có vào tủ đồ vì họ có thể quên. Tương tự, giày, dép của khách chỉ nên dẹp sát vào tường.

  Nhìn chung, các đồ vật đồ đạc của khách, chỉ buộc phải xếp gọn và để nguyên hiện trạng, đừng di dời sang vị trí khác nhằm đảm bảo sự minh bạch của nhân viên dọn phòng.

  Để khiến sạch bồn rửa, bồn vệ sinh, thì nhân viên buồng phòng bắt buộc đặt các đồ sử dụng vệ sinh cá nhân của khách vào khay mở, hay những cốc thủy tinh nhằm đảm bảo khách không để quên khi check out, ngoài ra còn nhằm đảm bảo trong công đoạn vệ sinh không tác động lên đồ sử dụng của khách. Hãy nhớ đừng bao giờ đặt dụng cụ vệ sinh cá nhân của khách vào những dòng túi buộc kín. đặc trưng đừng bao giờ chạm vào tiền, đồ trang sức, trang bị điện tử, thuốc men. Chạm vào hay vận động những đồ có giá trị sẽ làm khách nghi ngờ nhân viên ko trung thực.
  mang những trang bị gồm túi kéo, va ly, nhìn chung là hành lý của khách, thì nhân viên buồng phòng ko được đi lại, mở, kiểm tra hay đặt bất cứ vật dụng gì lên ấy. Bởi vì hành động này được nhận thức là kẻ trộm tiềm năng. Tủ quần áo thì chỉ nên khiến sạch, thay thế túi giặt ủi, và treo lại móc.

  Đừng bao giờ vội làm sạch ly tách sở hữu chứa chứa đồ bên trong, nhắc cả nước. Bởi vì khách nhiều khi ngâm kính áp tròng, hay đồ trang sức nhằm vệ sinh. giả dụ ko ấy là thảm họa cho khách sạn lẫn khách.
  >>> download phần mềm quản lý khách sạn nhanh nhất.
  5 đồ vật thường bị bỏ qua lúc vệ sinh phòng
  Nhân viên buồng phòng thường tập trung làm cho sạch các trang bị hữu hình trong phòng nhưng lại sở hữu quá phổ biến trang bị lại bỏ quên đến.

  Đèn
  Hãy tắt bật các bóng đèn xem nó còn sáng hay ko. Kiểm tra đèn ngủ xem còn bóng bên trong hay ko.

  TV và remote
  Lau sạch TV bằng khăn, nhất là màn hình và kiểm tra remote xem còn hoạt động phải chăng và vệ sinh bằng hóa chất tẩy rửa đúng cách.

  Đồng hồ báo thức
  Đảm bảo đồng hồ báo thức được cắm điện (hay pin) và hoạt động chính xác. Kiểm tra 2 lần chế độ báo thức và tắt tự động để đồng hồ không đổ chuông liên tục.

  Dưới nệm ghế, nệm giường và khung giường
  Dở nệm để kiểm tra khung giường, ghế mang bị hư hỏng để thay thế và khiến vệ sinh. Cẩn trọng kiểm tra dưới gầm giường xem với vật bị xem nhẹ, thiết bị nguy hiểm bị bỏ lại. lưu ý đừng bao giờ sử dụng tay để thăm dò những vị trí mà mắt ko nhìn thấy, vì sở hữu khả năng bị vật nhọn đâm buộc phải.

  Ngăn kéo, tủ lạnh, lò vi sóng
  Kiểm tra ngăn kéo xem liệu mang đồ của khách không để ý và chiếc bỏ các chiếc rác. có những phòng được vật dụng tủ lạnh, minibar hay lò vi sóng, mở cửa tủ để xem có đồ khách bỏ lại và vệ sinh kỹ.
  Tối đa hóa thời lượng giao nhận phòng với phần mềm quản lý khách sạn Ohotel tốt nhất.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Nhân viên buồng phòng khách sạn và lưu ýChủ để tương tự : Nhân viên
Diễn đàn Tiêu đề Date
Rao Vặt Toàn Quốc Mẫu đồng phục nhân viên buồng phòng thiết kế đơn giản thanh lịch Hôm qua, lúc 9:09 AM
Rao Vặt Toàn Quốc Công Ty TNHH Thiết Bị Tự Động Hóa Toàn Cầu tuyển dụng Nhân Viên Kỹ Thuật Điện Hôm qua, lúc 12:44 AM
Rao Vặt Toàn Quốc Công Ty Cổ Phần Kland tuyển dụng Nhân Viên Kinh Doanh Tại Thái Nguyên Thứ hai lúc 12:52 PM
Rao Vặt Toàn Quốc Công Ty TNHH Dvau Ba Sao tuyển dụng Nhân Viên Phiên Dịch Tiếng Hàn Quốc Thứ bảy lúc 12:37 PM
Rao Vặt Toàn Quốc In bao lì xì giấy mỹ thuật cho nhân viên và khách hàng Thứ bảy lúc 12:05 PM

Like và Share ủng hộ ITSEOVN