Nhận Viết bài chuẩn seo 30k và 90% unique

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi manhongit, 23/8/15.

 1. manhongit

  manhongit

  Moderator

  Tham gia ngày:
  30/6/15
  Bài viết:
  101
  Đã được thích:
  28
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nam
  Dịch Vụ Viết Bài Chuẩn SEO Giá Rẻ 30k 90% unique

  Bạn đang bận quá nhiều công việc không có thời gian đăng bài lên blog hay website của mình và cần đến dịch vụ viết bài chuẩn seo. Và cần tìm một nhà viết bài seo uy tín để gởi gắm.
  [​IMG]
  Hiện chúng tôi nhận viết dạng bài chuẩn seo giá 30k với 90% unique (90% không trùng lặp) bao khách hàng check qua tools.

  Tại sao bạn cần tự viết bài cho website?
  Hiện nay năm 2015 này thì những thủ thuật seo blog hay website đã thay đổi, thay vì đổ xô đi đặt backlink như khi trước giờ bay giờ nó đã kém hiệu quả. Đặt backlink bay giờ thì blog hay website của bạn không bao giờ lọt vào top 1 đến 3. Cao lắm là top 5, do đó nhiều người hiện nay đã hướng tới con đường tự viết bài hoặc cần đến dịch vụ viết bài seo để triển khai theo cách seo mới của google.

  Vậy làm sao để viết bài chuẩn SEO?
  Thực tế để viết nên 1 bài là khó, chứ chưa nói đến việc làm sao để viết bài chuẩn SEO. Bạn hãy hình dung thế này nhé, những bài báo bạn đang đọc, để viết nên nội dung như thế, các nhà báo phải được học và đào tạo hàng năm trời. Nếu bạn là 1 người giỏi văn ngay từ nhỏ như mình chẳng hạn thì việc viết bài sẽ dễ hơn.

  Mình có 11 cái hoa tay, thật đấy, nên mình luôn tin khả năng viết văn của mình là tốt. Không những thế hằng ngày mình còn liên tục đọc các tài liệu và liên tục viết bài, nên kỹ năng của mình được rèn luyện qua từng ngày.

  Làm sao có thể viết bài hay? Bạn cần rèn luyện, bắt đầu bằng việc viết 1 đoạn văn, sau đó sửa lại cho hay theo nhiều cách. Tiếp theo viết nhiều đoạn văn, theo 1 chủ đề bạn yêu thích. Và cũng viết về chủ đề đó theo nhiều cách khác nhau. Nhất định bạn sẽ là người viết văn giỏi.

  Làm sao viết bài chuẩn SEO? Khi có 1 bài viết, tức là bạn biết bài viết đó đề cập đến chủ đề gì, được gọi là từ khóa. Bài viết chuẩn SEO được hiểu đơn giản là làm nổi bật được từ khóa của bạn trong nội dung. Và sẽ tốt hơn nếu bài viết của bạn nêu được nhiều từ khóa liên quan nữa.

  Các tiêu chuẩn SEO trong bài viết
  Đây chính là điều mà tất cả các bài viết khi bạn sử dụng dịch vụ viết bài của Theson.net bạn sẽ nhận được. Nếu bạn tự viết bài, thì đây là các tiêu chí mà bạn cần biết và làm theo.
  1. Bài viết cần có các thẻ h1, h2, h3, các thể in đậm, in nghiêng, ul, li, blockquote, link.
  2. Bài viết cần có vài hình ảnh minh họa, tham khảo cách seo hình ảnh, nếu có thể hãy thêm video.
  3. Các thẻ, hoặc nội dung hình ảnh, video nêu phía trên nên chứa từ khóa 1 lần trong ít nhất 1 thẻ.
  4. Phần mở bài và kết bài khoảng 150-200 từ cần chứa từ khóa 1-2 lần là tối đa.
  5. Cần đảm bảo độ dài 500-700 từ là mức khá, 1000-1500 từ là tốt, trên 2000 từ là xuất sắc.
  6. Không bị trùng lặp quá 150 ký tự tức là 2-3 câu liền nhau với các bài viết đã có trên Google.
  Đó gần như là toàn bộ các tiêu chí bạn cần theo, tuy nhiên bạn cũng cần hiểu, mục đích cuối cùng của tất cả những điều đó, là giữ làm sao cho người dùng đọc hết bài viết của bạn, họ ở càng lâu trên trang càng tốt, họ click vào 1 vài link liên quan trong trang là tốt nhất.

  Quy trình thực hiện dịch vụ viết bài
  Dịch vụ viết bài được thực hiện bởi những cộng tác viên đam mê viết lách, và được đào tạo kiến thức seo content từ trogiup.net, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về tính tự nhiên, chính xác, và chuẩn của nội dung bài viết. Trước khi bắt đầu hợp tác chúng ta có 1 quy trình nhất định như sau.
  1. Nhận yêu cầu viết bài về mảng nội dung nào đó, bạn chuyển trực tiếp những mảng nội dung, chuyên mục, tiêu đề cho trogiup.net, bạn chuẩn bị càng cụ thể, thì việc nhận được bài càng sớm. Ở bước này trogiup.net sẽ tư vấn cho bạn về mảng nội dung bạn theo đuổi, nếu bạn còn đang phân vân không biết chọn từ khóa hoặc nội dung bạn làm.
  2. Sau khi nhận yêu cầu viết bài, trogiup.net sẽ trao đổi lại với cộng tác viên về các yêu cầu, và nguồn tài nguyên kiến thức cộng tác viên cần tham khảo trước khi viết. Xác định cụ thể thời gian có thể giao bài, và chi phí bài viết, sau đó báo lại cho khách hàng.
  3. Với từng bài viết cụ thể nội dung sẽ được lên khung, dàn ý, bố cục từng đoạn. Theo những từ khóa mà khách hàng yêu cầu.
  4. Bài viết sẽ được hoàn thành ở từng đoạn và kết hợp lại thành 1 bài hoàn chỉnh. Sau khi cộng tác viên viết bài hoàn chỉnh, bài sẽ được trogiup.net duyệt qua 1 lần trước khi gửi cho khách hàng.
  5. Khách hàng nhận bài viết, xem bài viết, và yêu cầu sửa lại nếu chưa đáp ứng được các tiêu chí đã đề ra ban đầu. Khách hàng cũng có thể dừng dịch vụ, khi không hài lòng với chất lượng nội dung đã viết. Chỉ khi khách hàng đồng ý và nhận bài viết mới phải thanh toán chi phí đã thỏa thuận ban đầu.
  Nếu bạn thuê dịch vụ của khamphablog.com bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng bài viết, cũng như thời gian giao bài. Hoàn toàn có thể yên tâm về quy trình thanh toán dịch vụ. Với chi phí thấp nhất, bạn nhận được sự hài lòng cao cùng nhiều lợi ích, để 2 bên có thể hợp tác lâu dài.
  Mọi chi tiết liên hệ
  https://www.facebook.com/huong.nguyen27991
   

  Các file đính kèm:

  Cảm ơn đã xem bài:

  Nhận Viết bài chuẩn seo 30k và 90% uniqueLike và Share ủng hộ ITSEOVN