Nhập khẩu và phân phối chính hãng máy thở cpap

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi sangdv293, 29/6/15.

 1. sangdv293

  sangdv293 Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  9/4/15
  Bài viết:
  25
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Nhập khẩu và phân phối chính hãng máy thở cpap


  Hệ thống CPAP bao gồm một hệ thống tạo ra một dòng khí (được làm ấm và ẩm) cung cấp liên tục cho bệnh nhân trong suốt chu kỳ thở và một dụng cụ tạo PEEP được đặt ở cuối đường thở để tạo ra áp lực dương trên đường thở. Hệ thống trên được nối với bệnh nhân bằng nội khí quản, sonde mũi, canulla mũi hoặc mask tuỳ từng loại hình CPAP.

  guồn cung cấp khí nén và oxy: Lý tưởng nhất là có hệ thống oxy và khí nén trung tâm có thể cung cấp oxy và khí nén với áp lực ổn định khoảng 3 – 5 kg/cm2, lưu lượng tối đa có thể đạt được là 12 lít/phút. Nếu không có hệ thống oxy trung tâm thì có thể dùng oxy bình và máy tạo khí nén nhưng phải đảm bảo được các yêu cầu như trên. Cần phải có thêm túi dự trữ, bộ phận đo áp lực và một van xả an toàn để đảm bảo an toàn cho bệnh nhân.


  Bộ phận trộn khí may tro tho : Bộ phận trộn khí bao gồm hai lưu lượng kế, một để đo lưu lượng oxy và một để đo lưu lượng khí nén. Lưu lượng thở vào của bệnh nhân là tổng hai lưu lượng của oxy và khí nén. Dựa vào tỷ lệ giữa hai dòng khí mà xác định được nồng độ oxy thở vào của bệnh nhân

  Bộ phận tạo PEEP: Có nhiều cách tạo PEEP khác nhau được sử dụng trên lâm sàng.

  - Tạo PEEP bằng cột nước đơn giản: dòng khí bệnh nhân thở ra được cắm vào bình nước. Độ sâu của cột nước chính là mức PEEP cài đặt cho bệnh nhân.

  - Tạo PEEP bằng cột nước trên màng : dòng khí bệnh nhân thở ra được nén lại bằng một cột nước bên trên màng ngăn. Chiều cao của cột nước chính là mức PEEP cài đặt cho bệnh nhân

  - Tạo PEEP bằng van lò xo: dòng khí bệnh nhân thở ra được giữ lại bằng một lò xo có thể điều chỉnh áp lực.

  - Tạo PEEP bằng van Benveniste: do tác giả Benveniste cải tiến. Áp lực dương liên tục được tạo ra do tác dụng của một luồng khí phun ngược chiều với luồng khí thở ra của bệnh nhân. Về lý thuyết áp lực tạo ra tỷ lệ với lưu lượng dòng khí qua van.


  Địa chỉ nào mua các sản phẩm, thiết bị hô hấp chất lượng ?


  Siêu Thị Y Tế Hùng Hy đang cung cấp các sản phẩm hỗ trợ điều trị bệnh hô hấp với nhiều dòng sản phẩm và đảm bảo về chất lượng đặc biệt là máy thở oxy tại nhà và máy trợ thở. Người tiêu dùng hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng hỗ trợ điều trị các bệnh lý của bản thân và người thân trong gia đình. Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm, gọi ngay tới trung tâm hỗ trợ khách hàng: (08) 3979 7023 hoặc liên hệ các thông tin sau:


  Nhà phân phối sản phẩm máy trợ thở - máy tạo oxy

  Thiết bị y tế Hùng Hy

  Trụ sở chính: 239-241 Nguyễn Văn Lượng P.10, Q. Gò Vấp, Tp.HCM - ĐT: 08.3984 3646

  Chi nhánh: 28 Nguyễn Giản Thanh, P.15, Q.10, Tp.HCM - ĐT: 08.3979 7023
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Nhập khẩu và phân phối chính hãng máy thở cpap

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN