Nhiễm bệnh tình dục ở nam giới

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi kieumyngoclove, 12/8/16.

 1. kieumyngoclove

  kieumyngoclove Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  30/6/15
  Bài viết:
  755
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Không phải bệnh tình dục nào cũng có dấu hiệu bộc lộ rõ ra bên ngoài dương vật giả giá rẻ . Do đó, có nhiều quý ông vô tình đang mang bệnh trong mình mà không hề biết. Các triệu chứng của bệnh tình dục (STDs) phổ biến nhất ở nam giới là những dấu hiệu cảnh báo rất quan trọng mà các quý ông cần tìm hiểu. Tất cả các hoạt động tình dục bừa bãi, không kiềm chế, phóng khoáng… đều có thể là nguyên nhân dẫn đến các bệnh tình dục. Để tránh các bệnh tình dục, điều quan trọng các quý ông cần chú ý là phải điều tiết chuyện quan hệ tình dục vợ chồng, quan hệ tình dục an toàn bằng cách sử dụng bao cao su, chung thủy với một bạn tình…

  Bệnh tình dục gây đau đớn khi quan hệ nam nữ
  Không phải bệnh tình dục nào cũng có dấu hiệu bộc lộ rõ ra bên ngoài. Do đó, có nhiều quý ông vô tình đang mang bệnh trong mình mà không hề biết. Để biết mình có đang bị các bệnh tình dục hay không, các quý ông cần lưu ý các triệu chứng sau:

  - Đi tiểu đau

  Các triệu chứng của các bệnh tình dục phổ biến nhất ở nam giới là đi tiểu đau đớn, kể cả đi tiểu tiện hay đại tiện. Thậm chí, bạn còn có cảm giác nóng rát vô cùng và đau đớn không thể chịu nổi. Đi tiểu đau là triệu chứng phổ biến của các bệnh lây truyền qua đường tình dục như chlamydia, lậu, nhiễm Trichomonas. Nếu bạn thấy mình có triệu chứng này, bạn nên đi khám bác sĩ càng sớm càng tốt.

  - Đau khi quan hệ tình dục

  Bạn nên nhớ, quan hệ tình dục không phải là một nghĩa vụ, mà nó là những giây phút cả hai cùng thoải mái, trải nghiệm những cảm giác thú vị. Do vậy, nếu khi “yêu âm đạo giả ” mà có cảm giác đau đớn thì đó là không bình thường. Cảm giác đau khi “yêu” hoàn toàn có thể là dấu hiệu của bệnh tình dục phổ biến ở nam giới.

  Cảm giác bị đau khi quan hệ là dấu thường thường gặp nhất của các bệnh nhiễm Trichomonas và bệnh lậu.

  - Đau tinh hoàn

  Đau tinh hoàn khiến nam giới rất khó chịu. Ngoài cái khó chịu ra, nó hoàn toàn còn có thể là một dấu hiệu cảnh báo bệnh tật. Nếu tinh hoàn của bạn đang bị tổn thương, cho dù có liên quan đến chuyện “giao ban” hay không thì bạn cũng cần cân nhắc một điều là: đau tinh hoàn cũng có thể là dấu hiệu của bệnh tình dục.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Nhiễm bệnh tình dục ở nam giới

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN