NHIỆM VỤ CỦA BỘ LƯU ĐIỆN 1KVA TRONG BỆNH VIỆN

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi vuthu_elco, 25/8/16.

 1. vuthu_elco

  vuthu_elco Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  27/5/16
  Bài viết:
  40
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  giờ với các thiết bị khám chưa bệnh ngày một trở lên tinh vi, đồng nghĩa với công nghệ đương đại kèm sau chúng là mức đòi hỏi về độ ổn định điện áp, trong khi nguồn điện tiêu chuẩn tại Việt Nam không ổn định một mức nhất mực 220V mà lúc tăng, lúc giảm.


  Giải pháp nguồn dự phòng của ELCO

  - UPS (Uninteruptible power supply) là thiết bị cung cấp nguồn điện liên tiếp, tin cậy và “sạch” chống lại các sự cố về nguồn như mất điện, sụt áp, quá áp, giảm áp, nhiễu, trượt tần, ….. cho các thiết bị y tế mẫn cảm của bạn.

  - vận dụng nguồn phòng ngừa của ELCO được dùng cho các máy chụp X Quang, máy cộng hưởng từ, các thiết bị thử nghiệm điện tử, máy phân tích, các thiết bị y tế điện tử …

  - Thời gian lưu điện có thể kéo dài nhờ sử dụng thêm ăcquy ngoài.

  VAI TRÒ CỦA BỘ LƯU ĐIỆN 1KVA TRONG BỆNH VIỆN

  Nguồn điện trong bệnh viện phải bảo đảm liên tiếp, bảo đảm ổn định để phục vụ các nhu cầu như chuẩn đoán chữa bệnh, thực hành rà bệnh nhân, thực hành các xét nghiệm liên tiếp, thực hiện các ca giải phẫu hay cấp cứu. Thử mường tượng nếu đang tiến hành xét nghiệm, điều trị bệnh, phẫu thuật mà có sự cố nhíu điện hoặc mất điện đột ngột thì điều gì sẽ xảy ra… nguồn dự phòng UPS 1kva là gần như một giải pháp tốt nhất cho các thiết bị điện bệnh viện.

  Cũng bảo đảm cho hoạt động điều trị bệnh nhân thì khu vực xạ trị của bệnh viện Ung Bướu đã đầu tư lưu điện ups để đảm bảo cho việc điều trị, xạ trị cho bệnh nhân được diễn ra liên tục và ổn định nhất. của bộ lưu điện ups 1kva có vai trò quan yếu:

  Cung cấp một nguồn điện sạch cho hệ thống các máy xạ trị hạn chế rủi ro do nhíu điện, nháy điện…

  Cung cấp một nguồn điện liên tục để các thiết bị điện trong khu xạ trị hoạt động ngay cả trong trường hợp có sự cố về nguồn điện.

  bảo đảm hoạt động của các thiết bị điện là tốt nhất, hạn chế rủi roc ho các thiết bị điện y tế trong khu xạ trị.


  do vậy, chúng tôi tin rằng chất lượng sản phẩm BỘ LƯU ĐIỆN 1kva cùng với công nghệ đương đại và chất lượng dịch vụ tốt là một sự chọn lọc tốt nhất cho nhu cầu của người sử dụng.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  NHIỆM VỤ CỦA BỘ LƯU ĐIỆN 1KVA TRONG BỆNH VIỆN

  Đang tải...


Like và Share ủng hộ ITSEOVN