Nhiệt độ màu và độ tương thích với đèn LED

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Nam' bắt đầu bởi butchi1711, 11/1/16.

 1. butchi1711

  butchi1711

  Vip Member

  Tham gia ngày:
  1/10/15
  Bài viết:
  98
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Nhiệt độ màu là một mô tả về sự ấm áp hoặc mát mẻ của một nguồn sáng. Khi một miếng kim loại được làm nóng, màu sắc của ánh sáng nó phát ra sẽ thay đổi. Màu này bắt đầu như màu đỏ trong hình và sinh viên tốt nghiệp để màu da cam, vàng, trắng, và sau đó màu xanh trắng với màu sắc sâu hơn của màu xanh. Nhiệt độ của kim loại này là một biện pháp vật lý trong độ Kelvin hoặc nhiệt độ tuyệt đối. Trong khi các loại đèn khác hơn so với đèn sợi đốt như đèn LED không chính xác bắt chước đầu ra của mảnh kim loại, chúng tôi tận dụng nhiệt độ màu tương quan (hoặc độ Kelvin) để mô tả sự xuất hiện của mà nguồn sáng vì nó liên quan đến sự xuất hiện của các mảnh kim loại ( cụ thể là một cơ thể tản nhiệt màu đen).
  [​IMG]
  Ánh sáng nhiệt độ màu LED

  Theo quy ước, màu vàng đỏ (giống như những ngọn lửa của một ngọn lửa) được coi là ấm áp, và màu xanh màu xanh lá cây (giống như ánh sáng từ một bầu trời u ám) được coi là mát mẻ. Gây nhầm lẫn, nhiệt độ Kelvin cao (3600 5500 K) là những gì chúng ta xem xét nhiệt độ màu sắc mát mẻ và thấp hơn (2700 3000 K) được coi là ấm áp. Ánh sáng màn hình led dịu được ưu tiên cho nhiệm vụ thị giác bởi vì nó tạo ra độ tương phản cao hơn so với ánh sáng ấm áp. Ánh sáng ấm áp được ưa thích cho các không gian sống bởi vì nó là tâng bốc nhiều hơn với các tông màu da và quần áo. Nhiệt độ màu của 2700 3600 K thường được khuyến cáo cho hầu hết các nhiệm vụ chung và các ứng dụng chiếu sáng trong nhà. Nhiệt độ màu sắc không phải là một chỉ số về nhiệt đèn.

  Mới được tạo ra bóng đèn dây tóc vintage và LED cung cấp nhiệt độ màu sắc dưới đây 2700k, một số thậm chí thấp như 1900K! Những nhiệt độ màu phù hợp cho những người tìm kiếm để bắt chước các khí được tạo ra bởi bóng đèn dây tóc truyền thống carbon. Những bóng đèn sản xuất một số lượng thấp hơn so với bóng đèn sợi đốt lumens truyền thống như làm đối tác của LED. Chỉ chọn mức độ nhiệt độ màu sắc của bảng điện tử nếu quý khách sẵn sàng hy sinh lumens cho một bầu không khí hơn là đòi hỏi ánh sáng cực kỳ mềm mại những bóng đèn tạo ra.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Nhiệt độ màu và độ tương thích với đèn LEDLike và Share ủng hộ ITSEOVN