Nhiệt độ phòng làm việc ảnh hưởng đến người lao động

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Nam' bắt đầu bởi raovatqcn, 13/9/16.

 1. raovatqcn

  raovatqcn

  Vip Member

  Tham gia ngày:
  8/8/16
  Bài viết:
  76
  Đã được thích:
  2
  Điểm thành tích:
  8
  Giới tính:
  Nam
  Bạn lo lắng về nhiệt độ tại nơi làm việc: ? Để có "nhiệt độ mát mẻ" có nghĩa là một người mặc một lượng bình thường của quần áo cảm thấy không quá lạnh cũng không quá nóng. Nhiệt độ phù hợp là quan trọng cả cho một người thoải mái và cho năng suất. Nó có thể đạt được chỉ khi nhiệt độ không khí, độ ẩm và không khí chuyển động được trong phạm vi chỉ định thường được gọi là "vùng thoải mái". Do vậy sử dụng quạt công nghiệp là thiết bị không thể thiếu trong quá trình làm việc
  Trường hợp không khí chuyển động là hầu như không có và khi độ ẩm tương đối có thể được giữ ở mức khoảng 50%, nhiệt độ môi trường xung quanh trở thành yếu tố quan trọng nhất để duy trì sự thoải mái nhiệt. Thật không may, tuy nhiên, sở thích của nhiệt độ khác nhau rất nhiều giữa các cá nhân và không có một nhiệt độ có thể đáp ứng tất cả mọi người. Tuy nhiên, nó là công bằng để nói rằng một văn phòng mà là quá ấm áp làm cho người làm việc của nó cảm thấy mệt mỏi; Mặt khác, một trong đó là quá lạnh gây ra sự chú ý của người lao động để trôi, làm cho chúng không ngừng nghỉ và dễ dàng bị phân tâm. Công nhân bắt đầu lo lắng về làm thế nào để làm ấm lại. Các dịch vụ cung cấp cứu trợ từ nhiệt mùa hè kinh tế, bằng cách tạo ra một không khí chuyển động nhẹ nhàng.
  [​IMG]
  Duy trì điều kiện nhiệt liên tục trong các văn phòng là quan trọng. Ngay cả độ lệch nhỏ thoải mái từ có thể gây căng thẳng và ảnh hưởng đến hiệu suất và an toàn. Công nhân đã bị căng thẳng là ít khoan dung của điều kiện không thoải mái.

  Nhiệt độ gì nên một văn phòng được?
  Một khuyến nghị chung là nhiệt độ được giữ không đổi trong khoảng 21-23 ° C (69-73 ° F). Vào mùa hè khi nhiệt độ bên ngoài cao hơn nó là khuyến khích để giữ các văn phòng máy lạnh hơi ấm để giảm thiểu sự chênh lệch nhiệt độ giữa trong nhà và ngoài trời.
  Xem thêm: Quạt hút công nghiệp
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Nhiệt độ phòng làm việc ảnh hưởng đến người lao độngLike và Share ủng hộ ITSEOVN